FFO3 - Những CLB có áo đấu đẹp nhất trong Fifa Online 3

Chào ae ! Bài viết này mình sẽ gửi đến ae những CLB có áo đấu đẹp nhất trong Fifa Online 3.

Cầu thủ đẹp trai, xăm trổ, hổ báo các kiểu nhưng cũng rất cần 1 bộ trang phục đẹp để thi đấu tự tin hơn. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra: “Áo đấu nào đẹp nhất trong Fifa Online 3? ” . Vâng ! Chẳng có áo đấu nào là đẹp nhất cả, mỗi người có một con mắt thẩm mĩ khác nhau do đó nếu chọn ra áo đấu đẹp nhất quả là sai lầm.

Sau đây mình xin gửi đến ae, những CLB có áo đấu đẹp nhất trong Fifa Online 3. Những kiểu áo đấu này là do mắt thẩm mĩ của cá nhân mình chọn thôi nhé, nếu không vừa ý thì ae cũng đừng ném đá mình ^^ Và mình cũng đã tốn khá nhiều thời gian trong việc chọn áo cho vừa mắt, nên ae hãy ủng hộ bài viết này của mình nha ^^.

1. AC MiLan

Áo đấu của AC Milan khá đẹp mắt, với 2 tone màu chủ đạo là đen đỏ thì khi thi đấu nhìn từ trên cao xuống ae sẽ thấy rất đẹp khi cầu thủ di chuyển.

ac-milan.png

2. Academica

Thật sự thì mình không biết CLB này là CLB nào nữa, nhưng tìm ở giải đấu Bồ Đào Nha thì thấy có áo này khá đẹp mắt, sân nhà là đen toàn tập và sân khách là trắng toàn phần do đó sẽ khá đẹp mắt khi ae thi đấu.

academica.png

3. Brescia

Đây là áo đấu mình thấy rất đẹp, áo đấu này của CLB Brescia ở giải Serie B. Nếu ae nào sử dụng team color của tuyển Ý thì áo đấu này cực kỳ thích hợp đấy.

brescia.png

4. Cesena

Một kiểu áo đấu khá thời trang phải không, 2 tone màu chủ đạo là trắng và đen , thiết kế của áo cũng khá đẹp, do đó mình thấy ưng ý là bốc bỏ vào đây :cll:

cesena.png

5. Chiavari

Cũng ở giải đấu Serie B của Ý thì CLB Chiavari có áo đấu sân nhà khá giống với tuyển Argentina, nếu ae nào chơi team Color Argentina thì ngại gì nữa mà không sử dụng áo đấu này.

chiavari.png

6. Ciitadella

Nếu ae nào thích màu mè thì CLB Cittadella ở giải Serir B của Ý sẽ rất thích hợp, sân khác toàn cây vàng và nhà toàn tập đỏ, do đó áo đấu của CLB này khá chói và ae cũng sẽ dễ nhận biết cầu thủ trên sân hơn, rất ít khi gặp phải việc trùng áo khi thi đấu.

cittadella.png

7. Gaziantepspor

Arda Turan, cầu thủ người Thổ Nhỉ Kỳ và anh cũng đang mặc áo của CLB Gaziantepspor ở giải đấu của Thổ Nhĩ Kỳ. Màu sắc khá nổi nhưng cũng rất bắt mắt và thời trang.

gaziantepspor.png

8. Inter Milan

Áo đấu sân khách của Inter Milan mình thấy khá là đẹp, không biết ae có giống mình không nữa ^^

inter-milan.png

9. Juventus

Ơn giời, áo tù nhân đây rồi ^^ đùa vậy thôi chứ thiết kế áo của Juventus khá giống với áo người tù ở Việt Nam do đó nhiều ae hay gọi CLB này là nhà tù.

juventus.png

10. G. La Plata

1 áo đấu cực đẹp của CLb ở giải Argentina, sân nhà màu trắng sọc ngang đen và sân khách ngược lại. Áo đấu của CLB này rất đẹp và khó đụng hàng.

la-plata.png

11. La Spezia

Serie B dường như rất nhiều áo đấu đẹp, CLB La Spezia cũng là một trong số đó, áo đấu sân nhà trắng đơn giản và sân khách đen thui từ trên xuống dưới, nhìn chung thì cũng khá là đẹp và bắt mắt.

la-spezia.png

12. RB Leipzig

Thật sự thì áo đấu này mình thấy không đẹp nhưng vì có nhãn 2 còn bò cụng nhau mà Việt Nam ta thì có nước tăng lực bò húc, vì thấy khá thú vị nên mình cũng đưa vào danh sách này.

rb-leipzig.png

13. Real Madrid

Vâng ! Có thể nói Real Madrid là CLB luôn có áo đấu đẹp và hầu như mùa giải nào cũng vậy, thiết kế những áo đấu của Real là cực kỳ sắc xảo, đơn giản nhưng nhìn rất đẹp.

real.png

14. U.N.A.M

Đây là CLB mà khi thi đấu mình bắt gặp khá nhiều ae sử dụng, chắc vì áo đấu của CLB giải Mexico có chữ Banamex mà ở Việt Nam chúng ta thì có CLB Benamex Bình Dương hơi hao hao giống nhau nên chắc do vậy mà CLB được sử dụng nhiều.

unam.png

15. Varcelli

Cũng ở giải Serie B, mình thấy bộ này khá là đẹp, ae có thế như thế không ???

varcelli.png

16. Varese

CLB này là mình cũng rất hay gặp khi thi đấu xếp hạng, vì áo đấu khá đẹp và biểu tượng của CLB này có lá cờ khá giống với Quốc Kỳ của nước Việt Nam ta cho nên chắc nhiều ae sử dụng CLB này cũng là vì thế.

varese.png

Trên đây là bài viết về những CLB có áo đấu đẹp nhất trong Fifa Online 3, mình chỉ kiếm được 16 CLB thôi nếu ae nào biết thêm thì có thể để lại bình luận dưới bài viết nhé ^^

Chúc ae chơi game vui vẻ !!!
 
 • Chủ đề
  áo đấu sân khách fo3 áo đấu sân nhà fo3 áo đấu đẹp fo3 áo đẹp fo3 clb áo đẹp fo3 fifa online 3 fo3
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  99,855
  Bài viết
  466,176
  Thành viên
  339,522
  Thành viên mới nhất
  tungiang231
  Top