FPT Shop và GIGABYTE ký cam kết chiến lược để cùng nhau triển khai thêm nhiều dự án lớn trong thời gian tới

(vfo.vn) Vào ngày 14/06/2023, buổi gặp gỡ giữa FPT Shop và GIGABYTE đã được diễn ra tại TPHCM để thắt chặt quan hệ hợp tác đôi bên, đặt quyết tâm chinh phục những mục tiêu chiến lược sắp tới.

FPT-Shop-va-GIGABYTE.jpg

Theo sát diễn biến thị trường, FPT Shop nhận thấy dòng laptop gaming (laptop cấu hình cao) đang được số đông các bạn trẻ lựa chọn. Theo số liệu thống kê, doanh số laptop gaming của hệ thống tăng trưởng 50% trong 03 năm liên tiếp. Bên cạnh đó, dòng máy tính trang bị sẵn RAM 16GB cũng đang tăng trưởng gấp 2 lần trong nửa đầu năm và đóng góp tỷ trọng đến 1/3 số máy bán ra tại hệ thống.

Từ ngày 10/06/2023, FPT Shop đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu máy tính hàng đầu và các hãng sản xuất chip máy tính. Đây là sự kiện khởi động cho kế hoạch lên kệ số lượng lớn laptop với ưu đãi lớnlớn dành riêng cho học sinh, sinh viên, giáo viên trong mùa tựu trường năm nay.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Anh – Phó TGĐ hệ thống FPT Shop - cho biết: “Xuyên suốt nhiều năm, FPT Shop trung thành với chiến lược tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng, trở thành điểm đến công nghệ hàng đầu Việt Nam. Trong đó, máy tính là một trong những mảng kinh doanh được chú trọng đầu tư mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Tính đến hiện nay, FPT Shop đã phát triển hơn 150 trung tâm chuẩn hiện đại trên khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi tự tin là chuỗi bán lẻ có dải sản phẩm laptop đa dạng nhất thị trường và nhiều chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho từng nhóm khách hàng. Với sự đồng hành của quý đối tác cùng những nỗ lực trong việc tiên phong lên kệ nhiều mẫu laptop độc quyền sở hữu cấu hình mạnh với mức giá ‘mềm’, FPT Shop sẽ là nơi bán laptop hàng đầu dành cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh – sinh viên trong mùa tựu trường năm nay.”

FPT Shop cho biết chương trình ưu đãi đặc quyền cho học sinh – sinh viên mua laptop là dấu ấn riêng của FPT Shop giữa thị trường bán lẻ hàng công nghệ vẫn luôn sôi động. Hệ thống xác định, học sinh - sinh viên là tập khách hàng đặc biệt, cần được hỗ trợ tối đa. Theo đó, FPT Shop đã và đang xây dựng một hệ thống sản phẩm dành riêng cho học sinh – sinh viên từ tất cả các thương hiệu trải đều nhiều phân khúc giá để các bạn có đa dạng sự lựa chọn.​
FPT-Shop.jpg

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi (quảng cáo)

Nhân mùa tựu trường sắp đến, FPT Shop đặt mục tiêu sẽ cung cấp gần 200.000 laptop đến học sinh - sinh viên với ưu đãi đặc quyền vô cùng hấp dẫn, gồm có: giảm giá ngay đến 50%, giảm thêm đến 5.000.000 đồng (thêm đến 10%), tặng thêm 01 năm bảo hành, 100% có quà và trả góp 0% lãi suất. Không dừng lại ở đó, FPT Shop tiên phong lên kệ 50.000 laptop gaming với giá ‘sốc’ chỉ 10.990.000 đồng.

FPT Shop sẽ triển khai chương trình ưu đãi ‘có một không hai’: “NHÂN ĐÔI TỐC ĐỘ - GIÁ KHÔNG ĐỔI”. Theo đó, 50.000 khách hàng sẽ được mua laptop RAM 16GB với giá của phiên bản RAM 8GB, tức sở hữu máy cấu hình cao với giá hời hơn. Đây là món quà tri ân dành tặng đến khách hàng đã luôn tin chọn FPT Shop là nơi mua sắm các sản phẩm công nghệ.

Đặc biệt nhất, ngay từ hôm nay, quý khách hàng là giáo viên, học sinh, sinh viên sẽ nhận ưu đãi khi chọn mua laptop tại FPT Shop, gồm có: giảm giá đến 50%, giảm thêm đến 1.500.000 đồng (thêm 3%), tặng thêm 01 năm bảo hành và 100% nhận quà thông qua chương trình: “MUA NGAY - RẺ NỮA”. Đây là bộ ưu đãi đặc quyền chỉ có tại FPT Shop, quý khách hàng có thể xem thông tin chi tiết ngay tại trang web: fptshop.com.vn/ctkm/flash-sale​

Thông tin khuyến mãi (quảng cáo) được cung cấp bởi FPT Shop

 
 • Chủ đề
  fpt shop gigabyte khuyến mại quang cao
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,556
  Bài viết
  467,272
  Thành viên
  339,793
  Thành viên mới nhất
  simphongthuy27
  Top