Garmin công bố đồng hồ thông minh lai vívomove Trend

(vfo.vn) Ngày 06/02/2023, Garmin công bố đồng hồ thông minh lai vívomove Trend, với thiết kế mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp những tính năng hiện đại.

vivomove-Trend.jpg

Susan Lyman - Phó Chủ tịch Marketing tiêu dùng toàn cầu của Garmin - cho biết “vívomove Trend là sự kết hợp tinh tế của thời trang cổ điển và tính năng thông minh, mang đến trải nghiệm phong cách sống hoàn mĩ. Với thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng với bộ công cụ theo dõi sức khoẻ, thể chất và thông báo hiện đại giúp cho việc trải nghiệm vívomove Trend rất dễ dàng ở bất cứ đâu”.

vívomove Trend mang diện mạo của phong cách đồng hồ cổ điển với thiết kế kim tích tắc truyền thống, ẩn sau đó là màn hình cảm ứng sẽ xuất hiện khi cần thiết. Chỉ cần chạm nhẹ vào mặt đồng hồ để chuyển sang màn hình cảm ứng tương tác hiện đại, vívomove Trend cho phép người dùng có thể theo dõi các chỉ số sức khoẻ, thông báo thông minh v..v. vívomove Trend được thiết kế để phù hợp tông màu da người dùng châu Á với các phiên bản màu sắc: Vàng Ánh Kim, Bạc, Xám và Đen.Trong đó, nổi bật là viền bezel thép không gỉ, thấu kính vòm cường lực và dây đeo silicon.​
Garmin-vivomove-Trend.jpg

vívomove Trend hỗ trợ những tính năng hiện đại, hỗ trợ cho cuộc sống hằng ngày. Nhận thông báo thông minh khi có tin nhắn văn bản và các cập nhật trên email, mạng xã hội ngay trên cổ tay khi ghép nối với điện thoại thông minh tương thích thuộc cả 2 hệ điều hành Android hoặc iOS. Dữ liệu sức khỏe và tập luyện được đồng bộ trong ứng dụng Garmin Connect - nơi người dùng có thể kết nối, chia sẻ và thi đua với cộng đồng đam mê thể thao. Garmin cho biết các tính năng phát hiện sự cố và liên hệ khẩn cấp kèm vị trí người dùng tới các số liên lạc đã được cài sẵn trước đó.

Bên cạnh chế độ thể thao đa dạng, Garmin cho biết còn cho biết vívomove Trend có bộ công cụ theo dõi sức khoẻ năng cao, bao gồm: Năng lượng cơ thể; Cảm biến nhịp tim trên cổ tay; Theo dõi giấc ngủ và chấm điểm giấc ngủ; Nồng độ ôxy trong máu; Theo dõi căng thẳng; Theo dõi sức khỏe phụ nữ. Nếu cần thông tin chi tiết về chế độ thể thao và bộ công cụ theo dõi sức khoẻ năng cao, quý độc giả có thể truy cập trang web Garmin.

vívomove Trend có giá bán lẻ đề nghị 7.290.000 đồng. Từ ngày 11/02/2023, vívomove Trend được mở bán trên cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn. Vào ngày 14/02/2023, vívomove Trend chính thức có mặt tại các cửa hàng thương hiệu của Garmin ở TP.HCM, Hà Nội và các đại lý bán lẻ chính thức của Garmin trên toàn quốc.​

Thông tin được cung cấp bởi Garmin[/H3]

 
 • Chủ đề
  garmin vívomove trend
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,785
  Bài viết
  467,638
  Thành viên
  339,869
  Thành viên mới nhất
  trung nè
  Top