GIGABYTE chính thức tổ chức sự kiện "AORUS Gamer Party" tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 09/12/2023, GIGABYTE đã hợp tác với nhà phân phối Viễn Sơn để tổ chức sự kiện fan meeting, đồng thời ra mắt sản phẩm mới mang tên "AORUS Gamer Party".

hinh-1.jpg

Được diễn ra tại TP.HCM, AORUS Gamer Party – Đại tiệc fan AORUS là sự kiện dành cho các fan GIGABYTE AORUS tham gia trải nghiệm sản phẩm mới của GIGABYTE. Đại diện GIGABYTE đã giới thiệu các sản phẩm mới, đặc biệt là dòng laptop gaming GIGABYTE G6 vừa mới ra mắt người dùng.​
hinh-3.jpg

Dòng laptop GIGABYTE G6 được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 và GPU RTX 40 series. GIGABYTE G6 có màn hình kích thước 15.6 inch, độ phân giải WUXGA, tỷ lệ 16:10, tần số quét 165Hz. Với thiết kế nhỏ và nhẹ, chiếc laptop phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

GIGABYTE G6 đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập, chỉnh sửa video và ảnh và các trò chơi AAA đòi hỏi cao về phần cứng.

Tại sự kiện, GIGABYTE còn giới thiệu tản nhiệt CPU mới mang tên WATERFORCE X II và WATERFORCE II series. Với thiết kế máy bơm và cánh quạt được thiết kế lại, dòng sản phẩm này có kích thước bộ tản nhiệt 240mm và 360mm, phục vụ cho cả những người đam mê cao cấp và người dùng phổ thông. Phiên bản 360mm cung cấp khả năng tùy chỉnh với các tùy chọn màu đen cổ điển và trắng hợp thời trang, mở rộng lựa chọn cho những người đam mê DIY.

GIGABYTE cũng trưng bày các bo mạch chủ AORUS Z790 X Gen, được trang bị các công nghệ tiên tiến, s hỗ trợ lên đến DDR5 XMP-8266 trở lên. Công nghệ quan trọng nhất mang lại hiệu suất hàng đầu của DDR5 là Công nghệ khoan ngược (Back Drilling) mới được giới thiệu, giúp tăng cường tính toàn vẹn tín hiệu, cải thiện hiệu năng hệ thống và nâng cao độ tin cậy.

Nguồn tin GIGABYTE cho biết bo mạch chủ AORUS Z790 X Gen cũng tự hào có một số nâng cấp quan trọng được thiết kế cho hiệu suất thế hệ tiếp theo, bao gồm các cải tiến mới thân thiện với DIY, thiết kế tản nhiệt hiệu quả, gia cố siêu bền và hỗ trợ Wi-Fi 7 tiên tiến. M.2 EZ-Latch Click được thiết kế mới cho phép lắp đặt tản nhiệt M.2 không cần vít. Khi kết hợp với M.2 EZ-Latch Plus, người dùng lắp đặt ổ SSD M.2 vẫn không cần dụng cụ.

AORUS Z790 X Gen có thiết kế tản nhiệt hiệu quả; khe cắm PCIe UD X cải tiến với thiết kế liền khối, liền mạch được gắn chặt vào tấm ốp lưng chuyên dụng, giúp nâng khả năng chịu tải lên mức 58kg. Khi kết hợp với Wi-Fi 7, ăng-ten có mức tăng cực cao mới ra mắt kết hợp cả đặc tính định hướng và đa hướng, cung cấp tín hiệu mạnh hơn, nhanh hơn và ổn định hơn.

Bên cạnh việc nâng cấp phần cứng, BIOS còn được thay đổi (cải tiến) toàn diện, giới thiệu UC BIOS lấy người dùng làm trung tâm. BIOS cải tiến này cung cấp giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng được thiết kế lại, có bảng Truy cập nhanh với các khe tùy chọn có thể tùy chỉnh. Nó cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường được sử dụng từ Chế độ nâng cao dưới dạng các phím tắt có thể truy cập trực tiếp từ Chế độ đơn giản. Hơn nữa, PerfDrive đã triển khai các tối ưu hóa hơn nữa phù hợp với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 14. Chế độ Instant 6GHz+ cho phép ép xung lên tốc độ 6.2GHz.

Tại sự kiện “AORUS Gamer Party”, GIGABYTE cũng giới thiệu AORUS CO49DQ. Đây là màn hình gaming 49 inch tấm nền OLED, tần số quét 144Hz.

Khách tham gia event còn nhận được các quà tặng giới hạn từ đối tác đến từ Nhật Bản – Nhà phát hành game Capcom khi đến checkin. Ngoài ra, sự kiện còn có các hoạt động khác, chẳng hạn game thủ còn được tham gia thi đấu game Street Fighter 6 trên màn hình OLED 49 inch mới nhất AORUS CO49DQ.​
hinh-2.jpg

Thông tin từ GIGABYTE

 
 • Chủ đề
  aorus gigabyte
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,556
  Bài viết
  467,270
  Thành viên
  339,793
  Thành viên mới nhất
  simphongthuy27
  Top