GIGABYTE hỗ trợ tính năng Resizable BAR trên card đồ họa GeForce RTX 30 Series bằng bản cập nhật VBIOS

(vfo.vn) Thời gian gần đây, GIGABYTE đã giới thiệu bản cập nhật VBIOS cho dòng GeForce RTX 30 để kích hoạt tính năng Resizable BAR (giúp thay đổi kích thước GPU).


Dòng card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 30 cung cấp giải pháp tản nhiệt toàn diện cho tất cả linh kiện chính để hoạt động ép xung ổn định và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Cùng với VBIOS được cập nhật và Driver mới nhất để kích hoạt tính năng Resizable BAR, CPU có thể truy cập trực tiếp vào bộ nhớ của card đồ họa, rút ngắn thời gian truy cập dữ liệu, nâng cao hiệu suất tổng thể của trò chơi. Nhờ vậy, game thủ có trải nghiệm chơi game tốt hơn.​
GIGABYTE hỗ trợ tính năng Resizable BAR trên card đồ họa GeForce RTX 30 Series bằng bản cập nhật VBIOS
Trong các dàn máy PC Windows thông thường, bộ xử lý chỉ có thể truy cập một phần nhỏ bộ nhớ đồ họa (VRAM), gây hạn chế hiệu suất của hệ thống. Với chức năng Resizable BAR, kênh dữ liệu được mở rộng để khai thác toàn bộ tiềm năng của bộ nhớ GPU, sử dụng băng thông PCI Express để loại bỏ tình trạng nút thắt cổ chai và tăng hiệu suất. Để biết thêm thông tin, quý độc giả có thể truy cập tại đây.

Khi kích hoạt tính năng Resizable BAR, card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 30 có thể được nâng cấp để mang đến hiệu suất chơi game tốt hơn. Card đồ họa AORUS kết hợp một số thiết kế sáng tạo như MAX-Covered Cooling, màn hình LCD, hiệu ứng ánh sáng RGB Fusion 2.0, lớp phủ PCB trong ngành hàng không, chế độ hoạt động yên tĩnh Dual BIOS và các linh kiện được chứng nhận ULTRA DURABLE. Sản phẩm phù hợp khách hàng theo đuổi hiệu suất cao và ngoại hình RGB đầy màu sắc.

Card đồ họa GAMING OC sử dụng hệ thống tản nhiệt WINDFORCE 3X, Screen cooling, dầu nhờn graphene nano, hiệu ứng ánh sáng RGB Fusion 2.0, chế độ hoạt động yên tĩnh Dual BIOS và các linh kiện được chứng nhận ULTRA DURABLE. Sản phẩm hướng đến các game thủ chuyên nghiệp.

Dòng card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 30 có thiết kế và hiệu năng chơi game rất tốt. Chỉ cần cập nhật VBIOS và Driver để kích hoạt tính năng Resizable BAR, người dùng sẽ càng trải nghiệm chơi game tốt hơn.​

Theo: GIGABYTE

 
 • Chủ đề
  dual bios geforce rtx 30 series gigabyte resizable bar ultra durable
 • Thống kê

  Chủ đề
  93,628
  Bài viết
  459,447
  Thành viên
  334,531
  Thành viên mới nhất
  rr5
  Top