GIGABYTE mang các các sản phẩm công nghệ tiên tiến đến COMPUTEX 2023

GIGABYTE---COMPUTEX-2023.jpg
(vfo.vn) Ngày 30/05/2023, GIGABYTE mang các sản phẩm công nghệ tiên tiến từ dòng máy chơi game AORUS và dòng AERO dành riêng cho nhà sáng tạo đến COMPUTEX. Đây là sự kiện công nghệ toàn cầu diễn ra từ ngày 30/05 đến 02/06/2023 tại Đài Bắc. GIGABYTE trình làng những cải tiến công nghệ mới nhất và các sản phẩm mới nhất, đồng thời tạo ra một khu vực chơi game 4K trong AORUSVERSE để mang đến trải nghiệm chơi game vượt trội hơn cho khách tham quan.

Một trong những điểm nổi bật là thiết kế tản nhiệt Bionic cải tiến được tích hợp vào Quạt Cá mập trên các card đồ họa dòng AORUS GeForce RTX 40, được thiết kế để giảm tiếng ồn của quạt và tăng áp suất không khí. Laptop AORUS 17X sử dụng công nghệ WINDFORCE Infinity thế hệ mới giúp giữ cho khu vực WASD và touchpad mát mẻ. AERO 16 OLED được chế tác tỉ mỉ, sử dụng công nghệ cắt CNC.

Laptop chơi game AORUS 16 mới có tỷ lệ khung hình 16:10 là một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường máy chơi game kết hợp với bộ nguồn gali nitride. Điều này mang lại hiệu quả năng lượng, đồng thời còn thể hiện sự cam kết về sự đổi mới của hãng.

Dành riêng cho các game thủ, triết lý thiết kế giúp ai cũng có thể “tự ráp máy” được áp dụng cho các dòng sản phẩm đa dạng. Ngoài khả năng quản lý nhiệt và điện năng tiên tiến để hiệu suất ép xung tối ưu, các thiết kế EZ-Latch trên bo mạch chủ AORUS giúp đơn giản hóa quy trình xây dựng PC. Màn hình LCD tích hợp trên card đồ họa AORUS, PSU và bộ tản nhiệt CPU giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh khi ráp máy và theo dõi hiệu suất theo thời gian thực.

Khách tham quan có thể ấn tượng với thiết kế Cable Stealth trên Stealth 500 DIY Kit, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong quản lý cáp và màn hình chơi game Arm Edition có khả năng thích ứng cao được thiết kế để nâng cao tính công thái học và trải nghiệm người dùng. GIGABYTE tạo ra trải nghiệm chơi game 4K ấn tượng hơn bằng cách kết hợp modding PC với cấu hình 3 màn hình chơi game M32UC. Bên cạnh đó, màn hình chơi game FO48U 4K 48 inch nâng tầm trải nghiệm chơi game trên hệ máy console tại gia.

Ngoài việc trưng bày bộ sưu tập các dòng sản phẩm được vinh danh với các giải thưởng toàn cầu, GIGABYTE cũng giới thiệu các bo mạch chủ dòng Intel Z790 mới nhất, card đồ họa dòng NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti và AMD Radeon RX 7600 tại COMPUTEX 2023.​

Thông tin được cung cấp bởi GIGABYTE

 
  • Chủ đề
    gigabyte
  • Top