GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060

(vfo.vn) Ngày 18/05/2023, GIGABYTE đã chính thức ra mắt dòng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti 16GB, GeForce RTX 4060 Ti 8GB and GeForce RTX 4060 8GB được trang bị kiến trúc NVIDIA ADA Lovelace.

GIGABYTE-ra-mat-dong-card-do-ha-GeForce-RTX-4060-Ti-va-GeForce-RTX-4060.jpg

Theo đó, hãng ra mắt một loạt các card đồ họa, bao gồm cả dòng AORUS và GIGABYTE. Những card này được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng, game thủ, nhà sáng tạo nội dung... Dòng GeForce RTX 4060 được thiết kế để mang lại hiệu suất cao ở độ phân giải 1080P với tốc độ 100 khung hình/giây cùng tính năng Dò tia và DLSS 3. Dòng GeForce RTX 4060 mang đến tất cả cải tiến của kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace — bao gồm cả DLSS 3 neural rendering, công nghệ dò tia thế hệ thứ 3 với tốc độ khung hình cao và Bộ mã hóa NVIDIA (NVENC) thế hệ thứ 8 với mã hóa AV1.

Dòng card đồ họa AORUS GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 có khả năng làm mát hiệu quả và hiệu suất mạnh mẽ nhờ hệ thống tản nhiệt WINDFORCE tiên tiến. Hệ thống này trang bị ba quạt cánh quạt độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với GPU, quạt active 3D và công nghệ screen cooling để tối đa hóa khả năng tản nhiệt. Quạt WINDFORCE sử dụng dầu nhờn nano graphene có thể giúp kéo dài tuổi thọ của quạt lên 2.1 lần, mang lại gần như tuổi thọ của ổ bi kép trong khi vẫn vận hành êm ái.​
AORUS-GeForce-RTX-4060-Ti-ELITE-8G-01.jpg
AORUS GeForce RTX 4060 Ti ELITE 8G

Dòng card đồ họa AORUS sử dụng các linh kiện được chứng nhận siêu bền. Các linh kiện này cho phép card đồ họa có thể duy trì nhiệt độ thấp trong khi vẫn mang lại hiệu suất cao và độ ổn định. Công tắc Dual BIOS trên bo mạch cho phép người dùng chọn chế độ im lặng để có trải nghiệm yên tĩnh hơn vẫn không cần cài đặt phần mềm. Card đồ họa AORUS được trang bị lớp phủ PCB cấp hàng không để có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Dòng card đồ họa AORUS GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 có thiết kế đèn LED 3 vòng RGB Halo. Theo đó, người dùng có thể điều chỉnh các hiệu ứng ánh sáng khác nhau thông qua phần mềm. Tấm ốp lưng kim loại bảo vệ cung cấp hỗ trợ kết cấu tối ưu để ngăn PCB bị uốn cong và chùng xuống, bên cạnh việc tăng thêm sự vẻ đẹp cho hiệu ứng hình ảnh tổng thể.

Dòng card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 GAMING OC là những card đồ họa cổ điển và phổ biến của hãng, mang vẻ ngoài đậm chất gaming, nổi bật hiệu suất và độ ổn định.

Dòng card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 AERO OC có thiết kế trắng bạc hướng đến các nhà thiết kế và người dùng ưa thích phong cách đơn giản, phù hợp với các hệ thống PC có chủ đề nhẹ nhàng, tối giản. Logo mặt bên của card đồ họa có chất liệu đặc biệt hiển thị hiệu ứng cầu vồng. Dòng GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060 EAGLE OC kết hợp một số yếu tố thiết kế theo phong cách tương lai, khẳng định bản sắc và được cá nhân hóa. Các thiết kế này bao gồm đồ họa theo chủ đề vũ trụ, các biểu tượng và hình dạng hình học được hiển thị nổi bật ở mặt ngoài của card đồ họa.

Các card đồ họa dòng GIGABYTE GAMING OC, AERO OC và EAGLE OC cũng trang bị một loạt công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE, dầu nhờn nano graphene... cùng các linh kiện được chứng nhận siêu bền. Công tắc BIOS kép trên bo mạch cho phép người dùng chọn chế độ im lặng để có trải nghiệm yên tĩnh hơn vẫn không cần cài đặt phần mềm. Ngoài ra, cả card đồ họa GAMING OC và AERO OC đều có hệ thống chiếu sáng tích hợp có thể tùy chỉnh với các màu sắc và chế độ khác nhau thông qua phần mềm, cho phép người dùng thể hiện các hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Tấm lưng được nâng cấp và tăng cường cung cấp khả năng hỗ trợ sức mạnh tối ưu, đồng thời còn cải thiện thiết kế ngoại quan tổng thể.

Dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 của GIGABYTE mang đến hiệu suất ép xung cao, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. GIGABYTE cho biết mỗi card đồ họa đều có thiết kế ngoại hình và tản nhiệt độc đáo, đáp ứng sở thích và nhu cầu của các game thủ khác nhau. Ngoài ra, GIGABYTE sẽ cung cấp dòng WINDFORCE OC dành cho các game thủ thích thiết kế quạt kép, kích thước nhỏ gọn và hiệu năng chơi game tốt.

Vào ngày 24/05/2023, dòng card GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti 8GB sẽ được mở bán ra thị trường. Dự kiến vào tháng 07/2023, dòng GeForce RTX 4060 Ti 16GB và GeForce RTX 4060 8GB sẽ được bán mở bán ra thị trường.​

Thông tin được cung cấp bởi GIGABYTE

 
 • Chủ đề
  aorus geforce rtx 4060 geforce rtx 4060 ti gigabyte nvidia ada lovelace
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,556
  Bài viết
  467,272
  Thành viên
  339,793
  Thành viên mới nhất
  simphongthuy27
  Top