GIGABYTE ra mắt loạt sản phẩm mới nhất tại COMPUTEX 2024

(vfo.vn) Ngày 04/06/2024, GIGABYTE ra mắt loạt sản phẩm mới nhất tại COMPUTEX 2024, trong đó bao gồm các bo mạch chủ nền tảng Intel thế hệ tiếp theo và AMD X870.

nh-bia-GIGABYTE.jpg

Bo mạch chủ mới cung cấp các tính năng như UC BIOS, WIFI EZ-Plug, M.2 EZ-Match và PCIe EZ Latch Plus - tất cả đều nhằm mục đích nâng cao sự tiện lợi cho người dùng và trải nghiệm lắp đặt.

GIGABYTE giới thiệu bo mạch chủ nền tảng Intel thế hệ tiếp theo và AMD X870. Các sản phẩm tiên tiến này được trang bị Thunderbolt 4 và USB4 có ưu điểm về tính linh hoạt, băng thông và khả năng kết nối đa giao thức so với phiên bản cũ. Các cổng Thunderbolt 4 và USB4 trên bo mạch chủ có thể truyền file sang (vào) bộ lưu trữ ngoài đạt tốc độ rất nhanh. Sản phẩm có kết nối Wi-Fi 7, cổng Ethernet 10Gb/5Gb/2.5Gb.

GIGABYTE mang Trải nghiệm lắp đặt linh kiện mới với M.2 EZ-Match và PCIe EZ-Latch Plus. Theo đó, M.2 EZ-Match: thiết kế nam châm định vị thông minh giúp căn chỉnh ổ SSD M.2 vào khe cắm (lắp đặt SSD M.2 nhanh và dễ hơn). PCIe EZ-Latch Plus với cơ chế nhả từ xa cho phép tháo rời card đồ họa chỉ bằng một cú gạt nhẹ (an toàn và tiện lợi hơn). WIFI EZ-Plug hoàn toàn mới có thiết kế đầu nối dễ lắp đặt, cho phép tháo rời và lắp ráp ăng-ten mạng không dây được nhanh (tiện lợi) hơn.

Dòng bo mạch chủ mới được trang bị tính năng Sensor Panel Link cho phép kết nối màn hình phụ bên trong khung máy, tạo điểm nhấn độc đáo cho hệ thống. Ngoài ra, UC BIOS được nâng cấp mới, với hiệu ứng ánh sáng RGB động, nâng tầm diện mạo máy tính từ trong ra ngoài.

EZ-Debug Zone là khu vực dành riêng trên bo mạch chủ B650E AORUS PRO X USB4, giúp đơn giản hóa quá trình khắc phục sự cố trong khi lắp ráp máy tính. Nút điều khiển chuyên dụng: Truy cập và điều khiển các chức năng quan trọng trong quá trình lắp ráp. Đèn LED báo lỗi: Hiển thị thông tin về tình trạng hệ thống để có thể giúp xác định và khắc phục sự cố. Bố cục trực quan: Người dùng thông thường cũng có thể hiểu và sử dụng.​
GIGABYTE---B650E-AORUS-PRO-X-USB4.jpg

GIGABYTE giới thiệu phần mềm thế hệ tiếp theo, đánh dấu một bước tiến trong đổi mới công nghệ. Điểm nhấn chính là A.I. Boost, tính năng ép xung độc quyền sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích chi tiết bộ xử lý của người dùng, tự động cung cấp cài đặt ép xung tối ưu.

Bên cạnh các sản phẩm bo mạch chủ thế hệ mới, B650E AORUS STEALTH ICE cũng được trưng bày tại gian hàng. Ngoài ra, GIGABYTE cũng thông báo về sự hợp tác với Corsair để tích hợp phần mềm GIGABYTE Control Center (GCC) với phần mềm Corsair iCUE. Thông tin về sự hợp tác này, quý độc giả có thể tham khảo tại liên kết (link) dưới đây

Thông tin được cung cấp bởi GIGABYTE

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  amd x870 b650e aorus pro x usb4 computex 2024 gigabyte
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,960
  Bài viết
  467,919
  Thành viên
  339,941
  Thành viên mới nhất
  Quang trungg
  Top