Giới thiệu xe máy điện Yadea Orla phiên bản Gấu Dâu Disney Lotso

(vfo.vn) Mới đây, Yadea chính thức giới thiệu và mở bán dòng xe máy điện hợp tác chính hãng Gấu Dâu Disney Lotso.

Xe-may-dien-Yadea-Gu-Dau-Disney-Lotso.jpg

Lần đầu tiên, Gấu Dâu Disney hợp tác với một thương hiệu xe máy điện. Sản phẩm mới hợp tác lần này sử dụng hồng của Gấu Dâu làm màu sắc chủ đề. Yadea đưa ra cùng lúc hai mẫu decal xe khác nhau; một mẫu thiên về sắc hồng chủ đạo và mẫu còn lại thiên về sắc trắng chủ đạo. Thiết kế Yadea Gấu Dâu Disney Lotso mang lại định nghĩa mới về những sắc hồng. Không chỉ dễ thương, nữ tính..., màu hồng còn có thể đại diện cho sự cá tính, thể thao... cùng một chút đẳng cấp và quyền lực.​
Xe_may_dien_Yadea_Gu_Dau_Disney_Lotso.jpg

Nói về việc đồng hành cùng Disney, ông Henry Liu – Tổng Giám Đốc khối Tiếp thị tại Yadea Việt Nam - cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với Disney, nhưng là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Mặc dù đã ký kết trước đây nhưng Disney vẫn rất nghiêm ngặt trong việc giám sát phát triển sản phẩm. Trước khi sản xuất hàng loạt, Disney theo dõi khắt khe quá trình sản xuất ở nhà máy trong hơn một tháng như một phần của việc đồng hợp tác. Tiến trình này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nhấn mạnh sự cẩn trọng trong quá trình sản xuất của sản phẩm Yadea. Việc hợp tác này cũng là cách Yadea thể hiện sự trân trọng dành cho những người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm”.

Ông Henry Liu nói thêm: “Sản phẩm lần này cũng là sản phẩm hợp tác thương hiệu chính hãng đầu tiên từ một thương hiệu xe máy điện với Disney ở thị trường Việt Nam. Do đó, chúng tôi rất hy vọng rằng sản phẩm sẽ được khách hàng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt”.

Yadea Orla phiên bản tiêu chuẩn có kiểu dáng cổ điển, hướng đến phụ nữ châu Á với thiết kế công thái học, chiều cao yên xe 760mm. Xe có cốp cho sức chứa lên đến 17 lít, hộc chứa đồ phía trước trang bị nắp đậy tiện lợi. Yadea cho biết xe có khả năng kháng nước; thiết kế gầm ôm trọn khung xe. Yadea còn cho biết toàn xe được trang bị giắc cắm chống nước và khả năng chịu nhiệt lên đến 105 độ C.

Xe được trang bị hệ thống TTFAR 6 cấp độ gia tăng quãng đường. Yadea cũng cho biết công nghệ tái sinh điện năng “vừa đi vừa sạc” TTFAR cho phép xe thu hồi điện năng, chuyển động năng thành điện năng trong quá trình di chuyển, Ắc-quy Graphene được nâng cấp lên bản 60V26Ah cho quãng đường đi được đạt đến 100km/1 lần sạc (Theo điều kiện tiêu chuẩn của YADEA).

Từ ngày 20-10-2023, Yadea Orla phiên bản Gấu Dâu Disney Lotso chính thức được mở bán với số lượng giới hạn tại một số cửa hàng chọn lọc của Yadea với mức giá 20.990.000 đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi Yadea

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  phiên bản gấu dâu disney lotso xe máy điện yadea orla
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,777
  Bài viết
  467,623
  Thành viên
  339,863
  Thành viên mới nhất
  dienlanhannam
  Top