Gojek chính thức mở rộng GoCar tại TP.HCM, bắt đầu với dòng GoCar Protect

(vfo.vn) Ngày 18/11/2021, Gojek công bố chính thức mở rộng dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar đến với đông đảo người dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect.

Gojek-chinh-thc-m-rong-GoCar-tai-TP.HCM-bat-dau-vi-dong-GoCar-Protect.jpg

Được triển khai lần đầu tại TP HCM vào tháng 8 năm 2021 nhằm chuyên chở lượng y tế tuyến đầu chống dịch, GoCar Protect tích hợp các tính năng về an toàn sức khỏe để bảo vệ tốt hơn và mang lại sự an tâm cho tài xế và hành khách trên xe trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Việc GoCar chính thức ra mắt để phục vụ người dân thể hiện cam kết của Gojek trong việc không ngừng mang đến nhiều lựa chọn dịch vụ mới cho người dùng và hỗ trợ những nỗ lực của Thành phố trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp “Chống khuẩn X3” để có thể ngăn chặn sự lây lan của virus. Thứ nhất, tất cả đối tác tài xế GoCar đều được đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19. Thứ hai, tất cả xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Lớp thứ ba, máy lọc không khí SHARP có thể vô hiệu hoá tới 99.4% virus trong không khí[1]. Hiện tại, GoCar là dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trang bị đồng bộ máy lọc không khí trong xe.

Tất cả thông tin về tình trạng tiêm vaccine của tài xế và các trang bị phòng dịch “Chống khuẩn X3” của GoCar Protect sẽ được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt chuyến GoCar, bên cạnh thông tin về việc tài xế đã tham gia đào tạo, tập huấn về các tiêu chuẩn phòng chống dịch.​
Gojek-chinh-thc-m-rong-GoCar-tai-TP.HCM-bat-dau-vi-san-phm-GoCar-Protect.jpg

Để có thể đảm bảo tất cả đối tác tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên ứng dụng dành riêng cho tài xế. Theo đó, GoCar yêu cầu đối tác tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang nhằm có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày. Tất cả đối tác tài xế đều được yêu cầu thực hiện các quy định về an toàn sức khỏe của Gojek và tuân thủ nguyên tắc 5K, cùng các quy định phòng dịch khác của các cơ quan chức năng.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam cho biết, “Khi chúng tôi triển khai GoCar vào tháng 8 năm nay tại TP HCM để hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu trong bối cảnh dịch COVID-19 đang rất căng thẳng, chúng tôi đã cam kết sẽ mở rộng dịch vụ GoCar để phục vụ đông đảo người dân khi nào thành phố khoẻ hơn và các quy định về giãn cách xã hội được nới lỏng. Nay với việc GoCar chính thức ra mắt người dùng, chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho người dân Việt Nam thêm một lựa chọn tốt để đi lại hàng ngày. Và đáng mừng hơn nữa, việc các dịch vụ vận tải hoạt động trở lại là dấu hiệu quan trọng cho thấy thành phố đang dần dần hồi phục."

Tiêu chuẩn chung của ngành gọi xe công nghệ nói riêng và các dịch vụ vận tải công cộng nói chung là tuân thủ chặt chẽ quy định 5K. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khách hàng của chúng tôi đã bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn đến rủi ro lây nhiễm. Do đó, Gojek đã tăng cường các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn và mang đến sự an tâm, thoải mái cho người dùng và đối tác tài xế, bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect. Chúng tôi hy vọng việc ưu tiên các tính năng về an toàn sức khỏe sẽ trở thành một chuẩn mực mới của ngành trong bối cảnh đại dịch và cả thời gian sau này.

Dự kiến, Gojek sẽ sớm mở rộng dịch vụ GoCar tại Hà Nội và sẽ triển khai thêm nhiều dòng dịch vụ khác bên cạnh GoCar Protect, khi tình hình dịch COVID-19 giảm nhẹ.

Thông tin khuyến mãi | quảng cáo

Người dùng có thể thanh toán cho dịch vụ GoCar bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Từ nay đến ngày 28/11/2021, người dùng GoCar có thể tận hưởng chương trình ưu đãi giảm giá 100.000 đồng cho chuyến xe GoCar đầu tiên (mã giảm giá: FREE100K), và giảm 50% tới 30.000 đồng cho 5 chuyến tiếp theo (mã giảm giá: SIEUANTOAN). Ngoài ra, người dùng mới sử dụng ứng dụng Gojek lần đầu sẽ nhận được 6 phiếu giảm giá 50%, với mức giảm giá lên tới 50.000 đồng cho mỗi chuyến đi.​
Toàn bộ thông tin bài viết được cung cấp bởi Gojek
------------------------------------------------------------------------------
[*]Nguồn: Sharp, Tháng 7/2021, Hiệu quả Plasmacluster ion, https://vn.sharp/pci/hieu-qua-plasmacluster-ion
 
  • Chủ đề
    gocar gocar protect gojek
  • Top