Hậu duệ mặt trời - tập 11

Tập 11:Hậu Duệ Của Mặt Trời


Cặp đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) – Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) không khỏi khiến khán giả rụng rời vì quá đáng yêu ngay trong tập mở đầu của “Descendants Of The Sun”.

Sau bao nhiêu tháng ngày, cuối cùng, bom tấn được chờ đợi nhất nửa đầu 2016 - Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Của Mặt Trời) đã chính thức lên sóng vào tối. Tuy bắt gặp khá nhiều phân cảnh quen thuộc từng xuất hiện trong các teaser trước đó của bộ phim, người xem vẫn có thể hài lòng với diễn biến thú vị, cùng diễn xuất biến hóa và sự ăn ý tuyệt đối của dàn diễn viên chính, đặc biệt là của cặp đôi kenh14.vn/song-joong-ki.html - Song Joong Ki – kenh14.vn/song-hye-kyo.html - Song Hye Kyo.
1d8afe.jpg2bff97.jpg33cd1f.jpg4bf52e.jpg5a5ae6.jpg

Đừng quên đón xem tập 11 của Descendants Of The Sun tại đây nhé:
goo.gl/80GgcA - goo.gl/80GgcA
 

phimvip

Banned
Nếu như đã trót mê mệt vai diễn “Gun Thần” của Lý Hiện trong “Cá Mực Hầm Mật” - bộ phim Hoa Ngữ sốt xình xịch suốt mùa hè 2019, bạn cứng cáp sẽ không thể bỏ qua “Kiếm Vương Triều” - Dự án phim cổ trang trước nhất của ngôi sao đang lên này.
Xem phim Kiếm Vương Triều tập 1 tại Phimvip.com


Bộ phim Kiếm Vương Triều” - Sword Dynasty là bộ phim cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tác phẩm văn học cộng tên của tác giả Vô Tội. Lấy bối cảnh triều đại nhà Tần, bộ phim kể về hành trình hành tẩu giang hồ và tham vẳng lật đổ Tần Thủy Hoàng của chàng thiếu niên Đinh Ninh (do Lý Hiện thủ vai). Dù chưa ra mắt chính thức, bộ phim đã ngay tức khắc gây tiếng vang ngay khi trailer và tạo hình nhân vật được tung ra, và được hứa là tác phẩm sẽ “làm nên chuyện” vào cuối năm 2019. cộng điểm qua 4 lý do khiến cho Công trình này được khán kém chất lượng trông đợi tới vậy nhé!


>>> Xem thêm: 4 lý do khiến Kiếm Vương Triều trở thành bộ phim được mong chờ nhất cuối năm 2019
 

Thống kê

Chủ đề
100,948
Bài viết
467,892
Thành viên
339,935
Thành viên mới nhất
jdhdhhxhxts
Top