Huami chính thức ra mắt Amazfit Cheetah series

(vfo.vn) Huami cho ra mắt đồng hồ thông minh tại Việt Nam, bao gồm: Amazfit Cheetah Pro; Amazfit Cheetah phiên bản mặt tròn (Cheetah Round) và mặt vuông (Cheetah Square).

Huami-ra-mat-Amazfit-Cheetah-series.jpg

Huami cho biết “Amazfit Cheetah series được trang bị công nghệ GPS – Maxtrack phân cực tròn, hệ thống GPS băng tầng kép, 6 hệ thống định vị vệ tinh và bản đồ offline để ghi lại quảng đường tập luyện chuẩn xác theo thời gian thực, giúp người dùng tìm quảng đường ngắn nhất trở về điểm bắt đầu (rất hữu ích khi đi cung đường mới). Bộ ba đồng hồ thông minh này còn có chế độ luôn hiển thị AOD (Always on display), màn hình kính cường lực, độ sáng tối đa 1.000 nit cùng khả năng tùy chỉnh độ sáng tối theo điều kiện ánh sáng”.

Amazfit Cheetah còn hỗ trợ hơn 150 chế độ tập luyện thể thao, trong đó có 8 bài tập tự động nhận diện. Amazfit Cheetah có hai tính năng Zepp Coach và Virtual Pacer. Tương tự một số đồng hồ thông minh khác, sản phẩm cũng có các tính năng liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn đo nhịp tim và mức độ căng thẳng. Quý độc giả có thể truy cập trang web của hãng để tìm hiểu rõ (đầy đủ) hơn về tất cả thông tin liên quan đến các tính năng đo đạc này, ví dụ cách thức đeo đồng hồ kiểu đo như thế nào để cho kết quả đạt độ chính xác cao hơn.

Amazfit Cheetah Pro có trọng lượng khoảng 43g, bản thường Cheetah Round nặng 47g và 37g với Cheetah Square đã bao gồm cả dây đeo. Amazfit Cheetah Pro có khung viền FRP và viền bezel từ titanium, phủ một màu bạc tạo nên sự sang trọng. Đối với phiên bản thông thường, đồng hồ có khung viền FRP. Phần dây đeo sẽ là loại dây silicon được thiết kế nhiều lỗ giúp thoáng khí, thoát mồ hôi tốt hơn.​
Amazfit-Cheetah-Pro.jpg
Amazfit Cheetah Pro

So với 2 phiên bản thông thường, Amazfit Cheetah Pro còn được trang bị loa ngoài cho phép nghe nhạc đã lưu trữ trong bộ nhớ hơn 2 GB (đến 470 bài nhạc) mà không cần tai nghe. Amazfit Cheetah Pro còn có thể nhận và trả lời cuộc gọi ngay trên thiết bị thay vì chỉ có thể chuyển chuông sang im lặng hoặc từ chối cuộc gọi của bản thường. Ngoài ra, bản Pro còn có khả năng tự làm sạch nước trong thiết bị và khả năng kết nối, trao đổi mọi dữ liệu giữa đồng hồ và điện thoại bằng WiFi.

Huami còn cho biết “Amazfit Cheetah Pro và Amazfit Cheetah Round đều có thể dùng đến 45 ngày ở chế độ khóa, 24 ngày khi tiết kiệm pin, 14 ngày khi sử dụng thông thường chỉ với 2 giờ sạc. Còn Amazfit Cheetah Square chú trọng mỏng nhẹ lại có thời gian sử dụng ít hơn với tối đa 22 ngày sử dụng”.

Thông tin giá bán – khuyến mãi (quảng cáo) tại Việt Nam

Bộ ba Amazfit Cheetah có mức giá bán khởi điểm 5.490.000 đồng cùng voucher giảm giá 500.000 đồng khi mua hàng tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ như Thế Giới Di Động, CellPhoneS, Hoàng Hà Mobile, FPT Shop…và các kênh chính hãng trực tuyến trên Shopee, Tiki, Lazada…​

Thông tin được cung cấp bởi DGW

 
 • Chủ đề
  amazfit cheetah amazfit cheetah pro huami
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  99,450
  Bài viết
  465,645
  Thành viên
  339,288
  Thành viên mới nhất
  tintucgiaitri247
  Top