Huawei ra mắt tai nghe TW FreeBuds 4i: công nghệ ANC, thời lượng pin 10 giờ

(VFO) Vừa qua, Huawei đã âm thầm công bố mẫu tai nghe TW (True Wireless) FreeBuds 4i tại Trung Quốc với giá bán khoảng 1.8 triệu đồng.

XrMrU3P.jpg

FreeBuds 4i là phiên bản kế nhiệm FreeBuds 3i - mẫu tai nghe TW được Huawei ra mắt lần đầu tiên vào khoảng tháng 05/2020. FreeBuds 4i có một số nâng cấp so với FreeBuds 3i, trong đó bao gồm cả hỗ trợ phát nhạc liên tục lên đến 10 giờ. FreeBuds 4i có driver 10 mm động, cũng tích hợp công nghệ (tính năng) khử tiếng ồn chủ động, giúp giảm tiếng ồn xung quanh những nơi như ồn ào nhà ga.

Vfo.vn khuyến cáo người dùng FreeBuds 4i nói riêng cũng như các mẫu tai nghe khác có tính năng chống ồn tương tự, cần cân nhắc khi sử dụng ở nơi công cộng, chỉ dùng khi đảm bảo an toàn cho bản thân mình và tất cả người xung quanh, bởi có thể bị bỏ lỡ những tiếng còi cảnh báo hoặc tín hiệu nguy hiểm từ loa và phương tiện giao thông.

FreeBuds 4i có thiết kế in-ear tương tự dòng tiền nhiệm, kiểu dáng bên ngoài gần giống Airpod. Mỗi miếng đệm tai nghe FreeBuds 4i đều bố trí microphone kép giúp thu nhận giọng nói người dùng được chính xác hơn. Ngoài trọng lượng nhẹ để tạo cảm giác đeo thoải máu hơn, sản phẩm có thiết kế cấu trúc chống gió hứa hẹn cải thiện khả năng giảm tiếng ồn của tai nghe.

Sau khi sạc đầy pin, FreeBuds 4i có thể hoạt động tối đa khoảng 10 giờ. Chỉ cần sạc 10 phút, FreeBuds 4i có thể hoạt động tới 4 giờ. Theo nguồn tin HuaweiCentral, sản phẩm có kết nối Bluetooth 5.2. FreeBuds 4i có các phiên bản màu sắc, bao gồm: Honey Red, Ceramic White và Carbon Crystal Black.

umL9AtU.jpg

Tham khảo: GizmoChina
 
 • Chủ đề
  công nghệ anc freebuds 4i huawei tai nghe tw thời lượng pin dài
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,676
  Thành viên mới nhất
  gemwwinonline
  Top