Hướng dẫn tự làm bánh quy mặn

Cách làm bánh quy mặn - một hương vị mới nhưng không lạ của thế giới bánh. Nhắc đến bánh là người ta nghĩ đến sự ngọt ngào vì vậy bánh quy mặn trở lên đặc biệt. Bánh quy mặn là sự kết hợp hài hòa giữa đường và muối, ngậy béo của bơ và thơm nức mùi vani. Bánh quy mặn có thể biến tấu thêm vị socola, trà xanh... cho hợp với khẩu vị của nhiều người. Ai đã từng thích thú với bánh quy mặn hình con cá, bánh quy mặn AFC thì không thể bỏ qua bánh quy mặn này được. Bài này web sẽ hướng dẫn các bạn tự làm bánh quy mặn vị vani cơ bản.
Banh-man-nhu-banh-man-afc%2B%25281%2529.JPG

Làm bánh quy mặn



Chuẩn Bị:
- 125g bột mì đa dụng
- 3gr (1 1/2 tsp) bột nở (baking powder)
- 15gr (1tbs) đường bột (nếu không có đường bột các bạn chọn đường hạt nhỏ)
- 2gr (1/2 tsp) muối
- 55g bơ lạnh
- 15ml dầu ăn
- 50ml nước
Cách làm: xem chi tiết tại:
http://www.huongdantulam.com/2015/12/tu-lam-banh-quy-man.html
 
  • Chủ đề
    banh quy cach lam banh quy huong dan tu lam lam banh quy
  • Top