Hyundai Motor và INEOS cùng nhau nghiên cứu công nghệ hydrogen

(VFO) Vừa qua, Hyundai Motor Company và INEOS đã công bố việc ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển công nghệ hydrogen toàn cầu.

uMqaRLw.png

Hyundai và INEOS sẽ cùng nhau nghiên cứu những cách thức mới để tăng tốc trong công nghệ hydrogen. Bước đầu dự án này sẽ tập trung vào phát triển chuỗi giá trị hydrogen ở thị trường châu Âu. Thỏa thuận này cũng liên quan đến việc tạo ra phiên bản pin nhiên liệu hydrogen độc quyền của Hyundai cho mẫu xe địa hình INEOS Grenadier 4x4 sắp ra mắt. Sự hợp tác này thể hiện một bước ngoặt quan trọng của INEOS nhằm đa dạng hóa các tùy chọn hệ thống truyền động của hãng ở giai đoạn đầu.

Hãng cho biết hệ thống pin nhiên liệu độc quyền của Hyundai đáng tin cậy và hiệu quả trên mẫu SUV Hyundai NEXO. Chiếc SUV chuyên dụng chạy bằng hydrogen đầu tiên trên thế giới có phạm vi hoạt động dài nhất trong số các loại xe chạy bằng hydrogen trên thị trường. Hyundai là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ pin nhiên liệu đã bắt đầu sản xuất hàng loạt xe điện chạy bằng pin nhiên liệu đầu tiên trên thế giới vào năm 2013.

Bên cạnh đó, INEOS đã khởi động một dự án mới để phát triển và xây dựng môi trường “xanh và sạch” trên khắp châu Âu. Công ty hiện đang sản xuất hơn 300.000 tấn nhiên liệu hydrogen mỗi năm.

Theo: TCBC
 
 • Chủ đề
  công nghệ hydrogen hyundai motor ineos
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,676
  Thành viên mới nhất
  gemwwinonline
  Top