[Khuyến mãi] Samsung hợp tác với Shopee cho sự kiện Ngày Siêu Thương Hiệu 2021

(vfo.vn) Samsung Vina hợp tác với Shopee cho Ngày Siêu Thương Hiệu lần thứ ba được tổ chức vào ngày 20/07/2021. Theo chủ đề ‘Ưu đãi choáng ngợp’, người tiêu dùng có thể nhận được ưu đãi từ các sản phẩm từ Samsung.

Samsung---Ngay-Sieu-Thuong-Hieu-2021-tren-Shopee.jpg

Khi Đông Nam Á tiếp tục chứng kiến lượng mua hàng trực tuyến ngày càng tăng và chi tiêu của người tiêu dùng ngày càng cao hơn, thương mại điện tử vẫn là một kênh quan trọng để Samsung mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng trưởng. Năm nay, Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung đang khai thác xu hướng này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về giá trị và sự tiện lợi. Chiến dịch mua sắm sẽ mang đến những ưu đãi trên nhiều sản phẩm khác nhau của Samsung, chẳng hạn điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị đeo, TV và thiết bị gia dụng kỹ thuật số mới nhất cho người tiêu dùng trong khu vực.

Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục việc hợp tác đang thành công với Shopee trong năm thứ ba, để tiếp tục vươn xa hơn nữa trong cộng đồng ngày càng lớn mạnh của những người tiêu dùng trực tuyến, những người yêu thích những đổi mới từ Samsung. Người dùng trực tuyến trong khu vực đang ngày càng tăng việc tìm kiếm các trải nghiệm mua hàng trên mạng mới và sáng tạo giúp đáp ứng nhu cầu của họ qua đó thuận tiện nhận được các món hời. Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung trên Shopee vẫn là một dịp quan trọng để chúng tôi đem đến những điều mà người tiêu dùng mong muốn, đồng thời tăng cường sự hiện diện trên kênh trực tuyến của chúng tôi ”, Grace Yi, Giám đốc Khu vực mảng Kinh doanh Trực tuyến tại công ty điện tử Samsung Đông Nam Á và Châu Đại Dương cho biết.

Nhiều người tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm khi ở nhà và làm việc tại nhà của họ. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc với Shopee để đưa ra những ưu đãi hấp dẫn trên một loạt các sản phẩm của Samsung phù hợp với các phong cách sống khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng người tiêu dùng của chúng tôi sẽ tận hưởng những ưu đãi thú vị và trải nghiệm mua hàng trực tuyến hấp dẫn trong Ngày Siêu Thương Hiệu này”.

Qua quan hệ đối tác này, Samsung sẽ tận dụng khả năng tiếp cận to lớn của Shopee trong khu vực và các công cụ bán hàng có tính tương tác cao như Shopee Live để thu hút người tiêu dùng trực tuyến ở Đông Nam Á.

Những điểm nổi bật của Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung trên Shopee bao gồm các ưu đãi và voucher hấp dẫn:​
 • Giảm đến 50% toàn bộ sản phẩm.​
 • Tặng ngay voucher 10 triệu áp dụng cho đơn hàng cao nhất khi mua điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện điện thoại.​
 • Tặng mã ELSAMHOT giảm 5% tối đa 1 triệu VNĐ cho đơn từ 3 triệu VNĐ và mã ELSAMJUL giảm 5% tối đa 300.000 VNĐ cho đơn từ 500.000 VNĐ. Mã được áp dụng cho sản phẩm điện tử và điện lạnh.​
 • Giảm thêm đến 2 triệu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank.​
Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung sẽ được triển khai trên sáu thị trường, bắt đầu bằng sự kiện ra mắt tại Singapore vào ngày 15/07/2021. Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 20/07/2021; Malaysia, Thái Lan và Philippines sẽ bắt đầu vào ngày 22/07/2021; Indonesia sẽ bắt đầu vào ngày 27/07/2021.​
Nếu quan tâm đến Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung, quý độc giả có thể truy cập trang web: https://shopee.vn/m/samsung-bigsale

Toàn bộ nội dung được cung cấp bởi Samsung

 
 • Chủ đề
  khuyến mại ngày siêu thương hiệu 2021 quang cao samsung shoppe
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,398
  Bài viết
  461,444
  Thành viên
  335,800
  Thành viên mới nhất
  toquyen1234
  Top