Lenovo ra mắt hàng loạt máy tính thế hệ mới

(vfo.vn) Ngày 28/03/2024, Lenovo chính thức ra mắt hàng loạt laptop mới, bao gồm dòng Yoga; Legion và LOQ.

Yoga-family-Ecosystem.jpg


Được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra (trên một số mẫu máy nhất định) cùng trợ lý ảo Copilot trên Windows 11, các laptop thế hệ mới Lenovo Yoga, Lenovo Legion và Lenovo LOQ được hỗ trợ bởi AI, hứa hẹn mang lại sự vượt trội hơn về tính năng, tốc độ và khả năng sáng tạo nhưng vẫn có thể đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy cho người dùng.

Với bộ xử lý Intel Core Ultra, các laptop Yoga cao cấp được thiết kế để xử lý mượt mà nhiều tác vụ đồ họa cũng như các tác vụ nặng. Máy cũng được trang bị màn hình PureSight Pro với màu hiệu chỉnh hay màn hình PureSight OLED chất lượng cao, mang lại độ sáng, độ tương phản và hiển thị màu chuẩn xác, đáp ứng các nhu cầu như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa phim ảnh. Các laptop Yoga cao cấp mới có bàn phím cải tiến.

Các laptop mới này được tích hợp phím tắt Copilot để truy cập trợ lý ảo AI Copilot trên Windows (có thể cung cấp các thông tin hữu ích liên quan từ nhiều nguồn trực tuyến, hỗ trợ công việc tốt hơn). Laptop Yoga 9i 2-in-1 và Yoga Pro 9i cũng được tích hợp Lenovo AI Engine+ và được vận hành bởi chip Lenovo LA AI Core, sử dụng phần mềm thuật toán máy học để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, nâng cao trải nghiệm điện toán cá nhân hóa.

Dòng sản phẩm Lenovo Yoga mới nhất cũng được tích hợp sẵn Lenovo Creator Zone, một ứng dụng AI tạo sinh (Gen AI) bảo đảm quyền riêng tư, giúp chuyển các yêu cầu dạng văn bản hoặc phác thảo thành hình ảnh hoàn chỉnh theo yêu cầu. Một số laptop Lenovo Yoga Pro nhất định còn hỗ trợ tính năng đào tạo hình ảnh (image training), theo đó người dùng có thể huấn luyện một mô hình cá nhân hóa có khả năng học và tạo ra các hình ảnh theo phong cách và sở thích của riêng họ. Lenovo Creator Zone cùng các tính năng đó sẽ được ra mắt lần lượt vào nửa cuối năm 2024 tại một số thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Dải sản phẩm laptop Lenovo Yoga mới, bao gồm: Lenovo Yoga Book 9i (13″, Gen 9); Lenovo Yoga Pro 9i (16”, Gen 9); Lenovo Yoga Slim 7i (14”, Gen 9); Lenovo Yoga 9i 2-in-1 (14”, Gen 9); Hệ sinh thái Lenovo Yoga (Chuột Bluetooth Lenovo Yoga Pro Bluetooth Mouse; Lenovo Yoga 600 Bluetooth Silent Mouse; tai nghe Lenovo Yoga True Wireless Stereo Earbuds và túi đựng Lenovo Yoga Sleeve).

Lenovo đã giới thiệu giải pháp siêu tản nhiệt Legion “Coldfront: Hyper” được thiết kế dành cho Legion 7i và Legion 5i tích hợp chip Intel, nhằm có thể giải quyết thách thức quản lý nhiệt của dòng laptop gaming. Hệ thống này giúp tối ưu hóa quá trình tản nhiệt bằng cách lùa luồng khí bên trong khung máy và dẫn khí nóng từ chip qua buồng cao áp trung tâm. Mặt lưng D phía dưới đảm bảo khí nóng được tách biệt với khí lạnh do quạt kép hút vào, giúp làm mát phần cứng hơn và nâng tốc độ khung hình cao hơn khi chơi game.

Dòng laptop gaming Lenovo LOQ cũng được ứng dụng công nghệ tản nhiệt buồng hơi (hyperchamber thermal), giúp làm mát vi xử lý, nâng công suất TDP lên thêm 25W ở chế độ Extreme Mode, đồng thời giữ cho nhiệt độ vỏ máy mát hơn 2°C và giảm tiếng ồn quạt xuống tận 2dB so với thế hệ trước đó.

Dòng sản phẩm gaming Lenovo mới ra mắt này cũng sở hữu loạt tính năng tăng cường hiệu năng được hỗ trợ bởi AI, tùy chỉnh theo người dùng. Các laptop gaming Lenovo Legion và Lenovo LOQ mới đều được trang bị chip Lenovo LA AI Core, giúp nâng cao chỉ số FPS và hiệu suất sử dụng năng lượng.

Dải sản phẩm PC gaming mới, bao gồm: Lenovo Legion 7i (16”, Gen 9), Lenovo Legion 5i (16”, Gen 9) và Lenovo Legion Slim 5 (16”, Gen 9); Lenovo Legion 9i (16″, Gen 9); Lenovo Legion Pro 7i (16”, Gen 9) và Lenovo Legion Pro 5i (16”, Gen 9); Máy bàn Lenovo Legion Tower 7i và Lenovo Legion Tower 5i.​
Legion-9i.jpg
Lenovo Legion 9i

Những sản phẩm mới khác trong năm nay, bao gồm: các laptop Lenovo LOQ 15IRX9, Lenovo LOQ 15IAX9I, Lenovo LOQ 15IAX9 và Lenovo LOQ 15AHP9 cùng với máy bàn Lenovo LOQ Tower 17IRR9.​
Lenovo-LOQ-15IRX9.jpg
Lenovo LOQ 15IRX9

Thông tin được cung cấp bởi Lenovo

 
  • Chủ đề
    legion lenovo loq yoga
  • Top