tình hình là máy em dạo này cứ bị vầy (2-3 lần rồi ) đang sài bình thường cái nó treo vậy

có thể lỗi phần mềm.driver...bạn có boot thì vào mini win sửa win lại hết không không thì cài win lại cho chắclà hỏng win hả máy bác
ukm , do hình quá nhỏ mình xem không được. bạn cài win lại đi, không thì ra tiệm cài. có 80k thôi không nhức đầulà hỏng win hả máy bác
rồi , cài lại hết bệnh nhé, đem đi tiệm đi bạn![]()
lớn hơn chưa bạn
win dow 100% hả bạn... nhẹ cả người... cứ sợ phần cứng này nọ.. mình đâu rành đâurồi , cài lại hết bệnh nhé, đem đi tiệm đi bạn
hoặc là bản dow bản ghost win 7 đa cấu hình no driver về bung vào máy là dc nhé, nếu lưởi cài lạiwin dow 100% hả bạn... nhẹ cả người... cứ sợ phần cứng này nọ.. mình đâu rành đâu![]()
ukm đỡ nhứt đầu bạn àvâng cảm ơn máy thím.... e đang sài win7... quyết định ra tiệm 80k cho lành... ghost e cũng k bik lun![]()
ukm đỡ nhứt đầu bạn à
nếu bạn ko rảnh về máy tính thì tốt nhất mang ra tiệm là hay nhất và cho đỡ nhức đầuvâng cảm ơn máy thím.... e đang sài win7... quyết định ra tiệm 80k cho lành... ghost e cũng k bik lun![]()