MediaTek hợp tác với Arm Total Design nhằm phát triển các sản phẩm dựa trên CSS

(vfo.vn) Ngày 05/06 vừa qua, trong khuôn khổ COMPUTEX 2024, MediaTek thông báo công ty đã tham gia Arm Total Design nhằm phát triển các sản phẩm dựa trên Arm Neoverse Compute Subsystems (CSS).

Computex_Arm_PR.jpg

Nguồn tin MediaTek cho biết Arm Neoverse CSS được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về hiệu suất và hiệu quả của các ứng dụng AI trong trung tâm dữ liệu, hệ thống hạ tầng, viễn thông và các lĩnh vực khác.

Ông Vince Hu - Phó Chủ tịch MediaTek - cho biết “Cùng với Arm, chúng tôi đang cho phép các thiết kế của khách hàng đáp ứng được khối lượng công việc nặng nhất cho các ứng dụng AI, tối đa hóa hiệu suất trên mỗi watt năng lượng tiêu thụ. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Arm bởi chúng tôi đang mở rộng phạm vi hoạt động vào các trung tâm dữ liệu, sử dụng chuyên môn của chúng tôi cho điện toán lai, AI, SerDes và chiplets, cũng như các công nghệ đóng gói tiên tiến để tăng tốc đổi mới AI từ biên đến đám mây”.

Bằng cách tận dụng Neoverse CSS, khả năng thiết kế tích hợp SoC của MediaTek có thể cung cấp các giải pháp khác biệt và rút ngắn thời gian ra thị trường. MediaTek có thể tận dụng Neoverse CSS để cung cấp các SoC được tối ưu cho các nhu cầu ứng dụng cụ thể, đáp ứng các yêu cầu điện toán phức tạp của AI.​

Thông tin được cung cấp bởi MediaTek

 
 • Chủ đề
  arm neoverse compute subsystems arm total design mediatek
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,960
  Bài viết
  467,919
  Thành viên
  339,941
  Thành viên mới nhất
  Quang trungg
  Top