Messenger có các tính năng mới

(vfo.vn) Mới đây, Messenger đã được bổ sung thêm một số tính năng mới nhằm thúc đẩy trải nghiệm trò chuyện và kết nối của người dùng.

hcTeO2R.jpeg

Ra đời với mục tiêu hỗ trợ mọi người trò chuyện riêng tư, những tính năng bổ sung của Messenger sẽ khiến những cuộc trò chuyện này trở nên phong phú và có ý nghĩa hơn.

Messenger hỗ trợ chia sẻ hình ảnh và video có độ phân giải cao hơn trong cuộc trò chuyện thông qua ứng dụng. Để gửi ảnh HD trong cuộc trò chuyện, hãy chọn ảnh từ thư viện ảnh trên thiết bị, sau đó ấn vào biểu tượng HD ở bên phải màn hình và nhấn vào Gửi. Nếu cần chia sẻ nhiều ảnh cùng lúc, hãy ấn vào nút HD sau khi chọn tất cả ảnh, sau đó nhấn Gửi.​
Tinh-nang-chia-se-hinh-anh-video-chat-luong-HD-cua-Messenger.jpg
Tính năng chia sẻ hình ảnh, video chất lượng HD của Messenger

Messenger bổ sung tính năng tạo album chung trong cuộc trò chuyện nhóm, giúp người dùng chia sẻ, sắp xếp và cùng người thân, bạn bè hồi tưởng những kỷ niệm gắn với những hình ảnh, video đó.
Để tạo album mới trong cuộc trò chuyện nhóm:​
 • Chọn nhiều ảnh từ công cụ soạn hoặc nhấn và giữ ảnh trong đoạn chat​
 • Nhấn vào Tạo album​
 • Để thêm vào album hiện có, hãy nhấn vào Thêm vào album​
Tinh-nang-tao-album-chung-trong-cuoc-tro-chuyen-nhom-cua-Messenger.jpg
Tính năng tạo album chung trong cuộc trò chuyện nhóm của Messenger

Từ đó, mọi người trong cuộc trò chuyện đều có thể xem, thêm, xóa và tải xuống những hình ảnh, video từ album. Để tìm album bất cứ lúc nào, hãy nhấn vào tên nhóm chat, sau đó nhấn vào File phương tiện. Tính năng này sẽ được triển khai tới người dùng trong vài tuần tới.

Thay vì nhập tên hoặc số điện thoại, người dùng Messenger có thể dễ dàng kết nối với những người bạn mới bằng cách quét mã QR Messenger của họ hoặc chia sẻ mã QR của mình.

Để kết nối với một người bạn mới, hãy vào phần cài đặt và nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc trên bên trái màn hình. Từ đó, người dùng có thể quét mã QR bằng camera trên thiết bị hoặc chia sẻ mã QR của mình.

Thay vì chia sẻ qua email, người dùng có thể gửi các tập tin với dung lượng lên tới 100MB trực tiếp qua ứng dụng Messenger. Tính năng mới này hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin phổ biến, bao gồm Word, PDF, Excel và zip.​

Thông tin được cung cấp bởi Meta

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  messenger meta
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,785
  Bài viết
  467,638
  Thành viên
  339,869
  Thành viên mới nhất
  trung nè
  Top