Món Cà Phê Trứng độc nhất tại Santa Coffee - Quán Cà Phê đẹp ở Cần Thơ

Trong một ngày đặc biệt như tối nay 20.10, hãy mang đến một điều gì đó thật đặc biệt cho người phụ nữ đi cùng bạn trong buổi hẹn, vậy thức uống nào sẽ thích hợp cho buổi hẹn hò hơn cả?

Cần một chút nồng nàn, một chút gợi nhớ và đặc biệt là sư ngọt ngào cho bất cử buổi hẹn hò nào nào bất cứ cặp đôi nào. Có rất nhiều loại thức uống để bạn chọn nhưng hãy đổi chút khẩu vị cho tối nay với một ly cà phê trứng xem, bạn sẽ thấy rất khác đấy. Nhưng tìm đâu một địa chỉ mang cho bạn một ly cà phê trứng hoàn hảo ở Cần Thơ?

12140710_1111092698916014_8331667140541981425_n.pngNếu địa chỉ ở Hà Nội, thật không khó để tìm một quán cà phê phục vụ món uống đặc biệt này bởi đây vốn nơi cà phê trứng được sinh ra ở Việt Nam nó riêng. Nhưng bạn có thể tìm cà phê trứng ở địa chỉ nào trong số những quán cà phê ở Cần Thơ. Câu trả lời có thể nói là rất ít, rất hiếm mà thậm chí đó chỉ có thể duy nhất ở Santa Coffee bạn mới có thể nếm được hương vị cà phê trứng là như thế nào.

Một chút đắng của cà phê và cà cao, một chút nồng của rượu, sự ngọt ngào của mật ong, vị beo béo tuyệt vời của trứng, bạn nghĩ mình có nên nếm thử không? Santa Coffee với menu thức uống và thức ăn đa dạng nhưng cũng có thể nói rằng sẽ là một thiếu sót nếu bạn không thưởng thức món uống này ở Santa.

Thường thì người ta đến quán cà phê không ngoài 2 mục đích, nước uống ngon hoặc không gian đẹp hay tốt nhất là cả hai. Không bàn cải đến không gian Á-Âu sang trọn cực lý tưởng, bạn cảm thấy thế nào sau khi đến thưởng thức món cà phê trứng ở 11B Ngô Văn Sở, Ninh Kiều, Cần Thơ địa chỉ có thể nói là duy nhất phục vụ cà phê trứng ở Cần Thơ?
 
 • Chủ đề
  ca phe trung ca phe trung o can tho quan ca phe dep o can tho quan ca phe o can tho quán cà phê đẹp ở cần thơ
 • món này ngon lắm, có béo chút và phải uống khi còn nóng nhé. Cà phê trứng mà để nguội lâu uống thấy tanh liền
   

  Thống kê

  Chủ đề
  100,556
  Bài viết
  467,272
  Thành viên
  339,793
  Thành viên mới nhất
  simphongthuy27
  Top