MSI nhận được 6 giải thưởng Vinh danh Đổi mới tại CES 2024

(vfo.vn) MSI đạt được bốn giải thưởng cho các mục Gaming & eSports; Thiết bị phần cứng & Linh kiện máy tính; Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện; hai giải khác sẽ được công bố sau vào tháng 01/2024.Ngày 21/11/2023, MSI công bố đã được vinh danh với tổng cộng sáu giải thưởng danh dự Vinh danh Đổi mới CES 2024 cho các sản phẩm màn hình và linh kiện của
hãng. Bốn giải thưởng danh dự đã được công bố và hai giải thưởng còn lại sẽ được xướng tên vào ngày 07/01/2024.​

Giải thưởng Về sự đổi mới của CES năm nay đã nhận được số lượng 3.000 đơn tham gia. Các công bố được đưa ra trước thềm CES 2024, sự kiện công nghệ được tổ chức từ ngày 9-12/1 tại Las Vegas, NV.

Chương trình Giải thưởng Về sự đổi mới của CES được Hội công nghệ tiêu dùng (Consumer Technology Association (CTA), sở hữu và tổ chức hàng năm để vinh danh những thiết kế và công nghệ vượt trội trong 29 mục công nghệ sản phẩm tiêu dùng. Các sản phẩm dự thi đạt được đánh giá cao nhất sẽ nhận được danh hiệu “Đổi mới hàng đầu”. Một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành công nghiệp sẽ làm giám khảo cho giải thưởng, bao gồm các thành viên đến từ báo chí, nhà thiết kế, kỹ sư và nhiều thành phần khác sẽ xem xét các sản phẩm được gửi tham dự dựa trên các yếu tố đổi mới, kỹ thuật và chức năng, thẩm mỹ và thiết kế.

MSI đã đạt được giải thưởng trong các mục gaming, trí tuệ nhân tạo, Thiết bị phần cứng & linh kiện máy tính, và thiết bị ngoại vi và phụ kiện.

Các sản phẩm nhận giải thưởng của MSI lần này bao gồm:​
 • MEG Z790 ACE MAX được vinh danh trong mục “Thiết bị phần cứng & linh kiện máy tính”​
 • MAG CORELIQUID E series: Thiết bị phần cứng & linh kiện máy tính “Thiết bị phần cứng & linh kiện máy tính”​
 • MPG 491CQP QD-OLED được vinh danh trong hai mục khác nhau, " Gaming & eSports" và " Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện"​
MSI---CES-2024.jpg
Các sản phẩm nhận giải thưởng của MSI tại CES 2024

Các sản phẩm được Giải thưởng Vinh danh Đổi mới CES 2024, bao gồm cả mô tả sản phẩm và hình ảnh, có thể truy cập vào CES.tech/innovation. Các giải thưởng khác được công bố thêm vào tháng 01/2023. Nhiều thương hiệu được vinh danh sẽ trình diễn sản phẩm đoạt giải của hãng tại Sự kiện Trình diễn Giải thưởng Đổi mới tại CES 2024.​

Thông tin được cung cấp bởi MSI

 
 • Chủ đề
  ces 2024 giải thưởng vinh danh đổi mới msi
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,948
  Bài viết
  467,892
  Thành viên
  339,935
  Thành viên mới nhất
  jdhdhhxhxts
  Top