MSI ra mắt máy chơi game cầm tay Claw tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 12/03/2024, MSI chính thức ra mắt dải laptop mới và MSI Claw - máy chơi game cầm tay đầu tiên của hãng tại Việt Nam.

MSI-Claw.jpg

Nguồn tin từ hãng cho biết MSI Claw là mẫu máy đầu tiên trên thị trường được trang bị vi xử lí Intel Core Ultra. Đối với thị trường Việt Nam, MSI Claw có giá bán khởi điểm 21 triệu đồng.

MSI Claw có thiết kế công thái học để có thể mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái, với mọi kích cỡ lòng bàn tay. Các linh kiện bên trong máy chơi game cầm tay có trọng lượng cũng được phân bổ hợp lý. MSI Claw trang bị cần analog và cụm nút ABXY đều có đèn viền RGB bao quanh. Nút cò lẫn cần analog đều dạng Hall Effect, cho phép kéo dài tuổi thọ bởi hạn chế tiếp xúc vật lý trong quá trình sử dụng.​
MSI-Claw---thiet-ke.jpg

MSI Claw được tích hợp công nghệ tản nhiệt Cooler Boost HyperFlow, sử dụng hai quạt và hai ống dẫn nhiệt, giúp dẫn luồng gió đi làm mát các thành phần linh kiện bên trong, giữ cho máy mát mẻ hơn (đỡ bị nóng khi sử dụng trong thời gian dài). Máy trang bị vi xử lý Intel Core Ultra thế hệ mới nhất cùng công nghệ XeSS giúp tăng cường trải nghiệm chơi game (hiện đã được hỗ trợ trên hơn 50 tựa game AAA).

MSI Claw cũng có phần mềm MSI Center M được thiết kế riêng để sử dụng thuận tiện hơn. Phần mềm này có giao diện duyệt game đơn giản, chế độ AI Engine & User scenario cho phép tùy chỉnh hiệu năng, thiết lập nút Macro và còn các tiện ích khác.

MSI Claw được trang bị viên pin 53WHr để có thể hoạt động liên tục trong 2 tiếng đồng hồ. Nhờ phần mềm App Player, MSI Claw có kho game phong phú khi có thể chơi cả game thiết kế cho Windows lẫn Android.

Bên cạnh máy chơi game cầm tay được giới thiệu, MSI cũng đã chính thức ra mắt dải laptop mới tại sự kiện trên, Quý độc giả có thể bấm vào đường liên kết (link) bên dưới để tham khảo bài viết "MSI chính thức cho ra mắt loạt laptop mới hỗ trợ công nghệ AI tại Việt Nam".

Thông tin được cung cấp bởi MSI

 
Sửa lần cuối:
 • Chủ đề
  máy chơi game cầm tay msi claw
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,652
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top