Mstar Corp tổ chức workshop chuyển đổi số

(vfo.vn) Ngày 18/3/2023, Mstar Corp đã chính thức tổ chức buổi workshop “Digital Transformation: The roadmap and begin” tại TP.HCM.Chuyển đổi số để các doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường độ cạnh tranh trên thị trường.

Mở đầu Workshop, Mr. Hải Phạm - FOUNDER ITLC – đã chia sẻ những thông tin có thể giúp người tham dự cái nhìn tổng quan và tư duy về quá trình chuyển đổi số. Phần nội dung chia sẻ cũng cung cấp góc nhìn tổng quan về hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp tìm hiểu những kỹ năng và chiến lược cần thiết để thành công trong chuyển đổi số... để có thể phát triển và tăng trưởng kinh doanh.​
Hai-Pham---workshop-chuyn-di-s.jpg
Mr. Hải Phạm - FOUNDER ITLC – đã chia sẻ các thông tin tại buổi workshop chuyển đổi số

Tiếp tục nội dung chương trình, Mr. Tu Le - Business Development Manager - chia sẻ về việc tầm quan trọng của việc quản lý và bảo vệ dữ liệu tập trung. Anh đã cung cấp thông tin cập nhật xu hướng quản lý dữ liệu mới nhất, biện pháp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp trước những cuộc tấn công mạng và việc thực hiện quy tắc vàng trong sao lưu dữ liệu.

Tú Lê đã đã chia sẻ về việc đặt mục tiêu cho doanh nghiệp thông qua giải pháp tích hợp quản lý công việc, chăm sóc khách hàng. Với giải pháp này, doanh nghiệp áp dụng và triển khai vào hệ thống vận hành có thể thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên, cải thiện chất lượng quản lý. Điều này có thể giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu của họ trong thời đại số.

Ngoài các phần chia sẻ và trao đổi kiến thức, hội thảo cũng có các hoạt động giải trí và tương tác giữa người tham dự và các diễn giả. Workshop chuyển đổi số còn có giải thưởng NAS Synology DS420+ đã được trao cho khách mời trong vòng quay may mắn.​

Thông tin được cung cấp bởi Mstar Corp

 
 • Chủ đề
  chuyển đổi số mstar corp
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,949
  Bài viết
  467,898
  Thành viên
  339,937
  Thành viên mới nhất
  dfdf

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top