Mstar Corp tổ chức workshop Ứng dụng AI trong giám sát an ninh

(vfo.vn) Vào ngày 20/05/2023, Mstar Corp tổ chức workshop “Ứng dụng AI trong giám sát an ninh” tại TP.HCM.

Mstar-Corp-t-chc-workshop-ng-dng-AI-trong-giam-sat-an-ninh.jpg

Thông qua workshop này, Mstar Corp đã hỗ trợ (hướng dẫn) doanh nghiệp tối ưu hóa hệ thống giám sát camera, đồng thời tạo cơ hội trải nghiệm thực tế các tính năng được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) trên Surveillance và đám mây C2 Surveillance cho khách mời tham dự.

Mstar Corp cho biết phần lớn các doanh nghiệp vẫn chưa biết cách sử dụng hiệu quả các tính năng của giải pháp giám sát Surveillance ngay trên NAS cũng như cách cài đặt đám mây lưu trữ C2 Surveillance. Các chuyên gia đến từ Mstar Corp đã chia sẻ kiến thức và demo thực tế các tính năng cho khách mời tham dự.

Mở đầu workshop, anh Hùng Võ - IT Manager Mstar Corp - đã chia sẻ tổng quan về giải pháp giám sát Synology Surveillance On-premise cũng như thực hiện demo các tính năng AI trên Synology Surveillance. Đến phần demo, khách mời được xem video do chính Mstar trực tiếp thử nghiệm tại một doanh nghiệp cụ thể. Các tính năng được thể hiện bao gồm: Overview màn hình quản trị, nhận diện khuôn mặt, cảnh báo xâm nhập, cảnh báo tắc nghẽn và cảnh báo trên bản đồ.

Tiếp tục nội dung chương trình, anh Tú Lê - Business Development Manager - đã chia sẻ về đám mây lưu trữ Synology C2 Surveillance và cung cấp các thông tin quan trọng về mô hình giải pháp Synology. Anh còn giải thích tính năng mới timelapse recording được nâng cấp của giải pháp đám mây C2 Surveillance, giúp tăng khả năng ghi hình nhanh của camera, từ đó giúp giảm dung lượng cho tệp tin.​

Thông tin được cung cấp bởi Mstar Corp

 
 • Chủ đề
  giám sát an ninh mstar corp ứng dụng ai workshop
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,948
  Bài viết
  467,892
  Thành viên
  339,935
  Thành viên mới nhất
  jdhdhhxhxts
  Top