Nem Phùng ngon - sạch cho dân nhậu

Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng vì ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe của con người. Từ đây ta thấy rằng sản phẩm sạch là sản phẩm thiết yếu cho con người khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần.


Theo bạn thế nào là sản phẩm ( thực phẩm ) sạch?
Vậy thực phẩm sạch là gì? Thực phẩm sạch là cụm từ dùng chung cho những loại thực phẩm đạt một trong những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng. Hiện nay, Việt Nam có 3 loại tiêu chuẩn được công nhận:


VietGAP là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices, có nghĩa là phương pháp thực hành sản xuất nông nghiệp tiên tiến của Việt Nam.


Phương pháp này dựa trên 4 tiêu chí:


1. Kỹ thuật sản xuất phải đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt


2. Khi thu hoạch phải đảm bảo không có hóa chất nhiễm khuẩn hoặc ô nhiễm vật lý


3. Môi trường sản xuất không lạm dụng sức lao động của người nông dân


4. Việc truy tìm nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng


Thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP thường gọi là THỰC PHẨM AN TOÀN.


Chính vì lo lắng cho sức khỏe người tiêu dùng nói chung và thực khách sử dụng nem Phùng nói riêng thì công ty CPKD Xanh Việt kinh doanh thực phẩm sạch đã ra đời.


Tại sao chúng tôi dám khẳng định sản phẩm nem Phùng của chúng tôi là nem Phùng sạch?
1. Nguồn nguyên liệu


Để cho ra được sản phẩm nem Phùng sạch thì nguyên liệu chính đó là thịt, gạo và lá sung. Vậy nguồn nguyên liệu chúng ta cần tìm hiểu ở đây chính là thịt sạch.


Thịt sạch là sản phẩm không có thuốc, kháng sinh, hormon, chất kích thích tăng trưởng… Gia súc chỉ ăn cỏ rơm hay ngũ cốc có chứng nhận sinh học không thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Để được xác nhận là thịt sạch, thịt cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau:


Điều kiện chăn nuôi
Các thủ thuật can thiệp
Chế độ ăn phù hợp


Công ty Xanh Việt đã ký hợp đồng nhập thịt sạch từ công ty phân phối thịt sạch đã Chi cục Thú y chứng nhận về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết không sử dụng chất hóa học, chất bảo quản nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ y tế cùng với chỉ tiêu chi tiết chất lượng chủ yếu của sản phẩm.


2. Quy trình chế biến


Kỹ thuật sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại hạn chế tối đa sự xâm nhiễm của vi khuẩn, khu chế biến hợp vệ sinh. Sau khi sản xuất, sản phẩm được đóng gói và khay và hút chân không.


3. Bao bì thông tin rõ ràng.


Công ty Xanh Việt đóng gói sản phẩm trong các bao bì đảm bảo vệ sinh, ngoài ra các thông tin của công ty từ số điện thoại di động, số điện thoại bàn, website hay địa chỉ đặt trụ sở công ty đều công bố rõ ràng. Ngoài ra để khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm là sản phẩm sạch thì trên bao bì chúng tôi cũng in tất cả các thông tin về : giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, số công bố sản phẩm hợp qui rất rõ ràng cho người tiêu dùng biết đến.


Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của thực khách lên hàng đầu với tiêu chí : An Tâm Thưởng Thức
 

Thống kê

Chủ đề
100,556
Bài viết
467,270
Thành viên
339,793
Thành viên mới nhất
simphongthuy27
Top