Ngày Hội HP Việt Nam 2024 mang đến danh mục sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới

(vfo.vn) Ngày 04/04/2024, HP tổ chức sự kiện thường niên “Ngày Hội HP Việt Nam 2024” với chủ đề “Làm chủ trí tuệ nhân tạo, kiến tạo dấu ấn” tại TP.HCM.

Vinay-Awasthi---Tng-Giam-dc-HP-Khu-vc-chau-A.jpg

Tại sự kiện, HP đã giới thiệu danh mục sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới với những cải tiến nhằm có thể hướng đến việc nâng cao hiệu suất công việc và mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng.

Ông Nguyễn Minh Đức – Tổng Giám đốc HP Việt Nam - cho biết: “Trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra một sân chơi bình đẳng nơi mọi người đều có thể phát huy tiềm năng của mình dưới vai trò một nhà sáng tạo, nhà đổi mới hay một doanh nhân. Sự đa dạng của các ứng dụng và dịch vụ tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung cho thấy nhu cầu của người Việt trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ phù hợp với bản thân là khá lớn. Trí tuệ nhân tạo góp phần hiện thực hóa các ý tưởng, và hơn thế, còn hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc nhờ khả năng xử lý các tác vụ phức tạp và cho phép người dùng nâng tầm khả năng đổi mới, sáng tạo”.

Các dòng máy tính HP Elitebook và HP ProBook mới được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Core Ultra 5 và 7, cùng NPU chuyên dụng để xử lý các tác vụ AI với trải nghiệm được cá nhân hóa hơn. Nguồn tin HP cho biết công nghệ HP Smart Sense trong các dòng máy mới này được thiết kế với tính năng tự động dự đoán và điều chỉnh theo hành vi sử dụng của người dùng, từ đó cân bằng giữa hiệu suất hoạt động và mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị.​
Anh-Hoang-Tun-Hai---Giam-dc-san-phm-may-tinh-doanh-nghiep.jpg

Các dòng sản phẩm được HP giới thiệu tại sự kiện Ngày Hội HP Việt Nam 2024, bao gồm: HP Elite 1000 Series G11 Notebook; HP ProBook 400 và 405 Series G11 Notebook; HP Spectre x360 14 inch; HP ENVY x360 14 inch. Dòng máy tính doanh nghiệp của HP được trang bị khả năng bảo vệ khỏi các vụ tấn công máy tính lượng tử nhờ chip Endpoint Security Controller (ESC).

Hai dòng máy tính HP Elitebook và HP ProBook được trang bị phần mềm bảo mật HP Wolf Security for Business. HP cũng cho ra mắt HP Cloud Endpoint Manager SaaS, hệ thống được thiết kế dành riêng cho các thiết bị quan trọng để có thể giúp quản lý, giám sát và bảo vệ các thiết bị khác khỏi các mối de đọa bảo mật thông tin.

Hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, HP đã cho ra mắt dòng máy in màu HP LaserJet Tank MFP 2602 mang đến hiệu suất in ấn cao, tuổi thọ máy lên đến 50.000 trang in. Máy in này sở hữu bộ kit nạp mực HP chính hãng với bao bì được làm từ chất liệu giảm lượng nhựa lên đến 75%, thân thiện với môi trường.

HP cũng giới thiệu khu vực trải nghiệm sản phẩm in ấn mang tên PrintLab. Nguồn tin HP còn cho biết các dòng máy in tại khu vực này đều được thiết kế nhằm mang lại chất lượng in vượt trội, chú trọng tính bền vững và thân thiện môi trường, cũng như tính bảo mật an toàn.​
PrintLab.jpg

HP còn giới thiệu các giải pháp thiết bị nghe nhìn mới của hãng (Poly Studio R30 và Poly Voyager Focus 2 series) cho khả khả năng truyền đạt hình ảnh và âm thanh liền mạch, hỗ trợ người dùng hội họp và làm việc năng suất hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Dòng máy tính gaming OMEN Transcend 14 mới của HP đáp ứng nhu cầu game thủ và nhà sáng tạo. Sản phẩm trang bị màn hình công nghệ OLED 2.8K 120Hz VRR đạt chứng nhận IMAX, bộ xử lý Intel Core Ultra 9 185H cùng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4070, công nghệ âm thanh HyberX.​
HP-OMEN-Transcend-14.jpg

Từ tháng 04/2024, sản phẩm HP LaserJet Tank 2600 series sẽ có mặt tại các kênh phân phối của HP, với mức giá khởi điểm 9,390,000 đồng. Các sản phẩm còn lại sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.​

Thông tin được cung cấp bởi HP

 
Sửa lần cuối:
 • Chủ đề
  hp elitebook hp probook laserjet tank mfp 2602 ngày hội hp việt nam 2024 omen transcend 14
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,652
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top