Người dân Đắk Lắk có thể theo dõi giao thông qua camera trực tuyến trên Zalo

(vfo.vn) Dự kiến vào tháng 09/2023, Mini app “Đắk Lắk Trực Tuyến” được chính thức ra mắt cho phép người dân sử dụng nhiều dịch vụ công, chẳng hạn tính năng camera trực tuyến, đặt lịch làm thủ tục hành chính...Mini app "Đắk Lắk Trực tuyến" trên Zalo khi hoàn thiện sẽ cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Người dân có thể phản ánh tình hình hiện trường, theo dõi camera trực tuyến, đặt lịch hẹn để thực hiện các thủ tục hành chính, tra cứu quy hoạch… Ứng dụng nhỏ này cũng đồng thời giúp chính quyền công khai kết quả xử lý thông tin hành chính, cung cấp dịch vụ công quốc gia cũng như dịch vụ công cấp bởi tỉnh Đắk Lắk.

Với tính năng theo dõi camera trực tuyến trên mini app, người dân có thể theo dõi tình trạng giao thông ở các tuyến đường để chọn cho mình lộ trình di chuyển phù hợp, tránh tình trạng kẹt xe hoặc ảnh hưởng thời tiết. Mini app “Đắk Lắk Trực Tuyến” trong tương lai cũng sẽ hỗ trợ người dân tìm đến đúng cơ quan, đúng nhu cầu để thực hiện các thủ tục hành chính công nhanh gọn.​
Mini-app-DakLak.jpg
Mini app “Đắk Lắk Trực Tuyến” đang trong quá trình phát triển, hoàn thiện

Trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh (IOC) và Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) - tổ chức chịu trách nhiệm triển khai ứng dụng, cho biết phiên bản Zalo mini app "Đắk Lắk Trực Tuyến" là một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng đô thị thông minh. Ứng dụng này không chỉ đơn thuần là nguồn thông tin, mà còn hỗ trợ người dùng trong việc báo cáo vi phạm và tham gia giải quyết các vấn đề xã hội.

Bên cạnh các hoạt động đối thoại với đội ngũ cán bộ, công chức; các cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính; mini app “Đắk Lắk Trực Tuyến” trên nền tảng Zalo được xem là một trong những nỗ lực nhằm tháo gỡ những khó khăn cũng như nâng cao chất lượng cải cách hành chính của tỉnh Đắk Lắk.

Không cần phải tải xuống ứng dụng hoặc đăng ký tài khoản mới, người dân chỉ cần truy cập vào Zalo để sử dụng các dịch vụ và tiện ích trực tuyến của Zalo mini app "Đắk Lắk Trực Tuyến". Điều này giúp loại bỏ rào cản công nghệ đối với mọi lứa tuổi và tạo ra một kênh tương tác hiệu quả giữa người dân và các dịch vụ công.​

Thông tin được cung cấp bởi Zing (VNG)

 
 • Chủ đề
  camera trực tuyến mini app zalo theo dõi giao thông
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,949
  Bài viết
  467,898
  Thành viên
  339,937
  Thành viên mới nhất
  dfdf

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top