Những tiệm bánh mì Việt nổi tiếng ở Mỹ

Được mệnh danh là loại bánh mì kẹp ngon nhất thế giới, bánh mì Việt đã chinh phục thực khách Mỹ với lớp vỏ giòn tan, phần nhân đậm đà, hài hòa giữa thịt và các loại rau thơm.

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-01.jpg

Banh Mi Saigon Bakery (phố Grand): Trong suốt hai thập kỷ qua, Banh Mi Saigon đã phục vụ bánh mì theo đúng kiểu Việt Nam, và được người dân New York đánh giá là quán bánh mì ngon nhất thành phố. Bánh có vỏ giòn, nhân từ thịt lợn, patê, rau thơm, dưa chuột..

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-02.jpg

Saiguette (đại lộ Columbus): Quán ăn này không chỉ nổi tiếng với bánh mì thịt vai nướng mà còn phục vụ các món ăn Việt Nam như phở, nộm đu đủ tôm. Do đó, Saiguette được nhiều thực khách tìm đến, dù giá cao hơn so với mặt bằng chung (khoảng 8 USD một phần đầy đủ)

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-03.jpg

Saigon Vietnamese Sandwich Deli (phố Broome): Tại đây, thực khách có thể thưởng thức 12 phiên bản khác nhau của bánh mì Việt, như bánh mì bò ướp sả. Ngoài ra, ở đây còn phục vụ các món cuốn, nộm đu đủ, nước mía…

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-04.jpg

Banh Mi Zon (phố 6): Bánh mì ở đây được ưa chuộng bởi lớp vỏ ngoài giòn tan, rau tươi, patê và thịt ngon tuyệt. Quán chủ yếu phục vụ dạng mang đi, có mặt tiền khá đơn giản và lịch sự

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-05.jpg

Luu’s Baguette (phố 26): Món bánh mì đặc biệt của quán với nhân thịt nướng đã chinh phục người dân New York. Nhiều người còn mê món cơm sườn và các món cuốn của Luu’s Baguette.

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-06.jpg

Saigon Shack (phố Macdougal): Quán ăn nhỏ này có 8 loại bánh mì khác nhau, trong đó bánh mì cay Sài Gòn với lớp vỏ giòn, phần nhân mềm thơm với thịt và patê được yêu thích nhất. Các thực khách cũng khuyên nên thử phở và cà phê Việt khi tới đây.

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-07.jpg

Ăn Chơi (phố Orchard): Bánh mì nhân thịt – trứng, phở, cà phê Việt là những món du khách hay gọi nhất ở quán ăn nhỏ xinh này.

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-08.jpg

Quán Xe Máy (phố Saint Marks Pl): Bánh mì Hog nhân thịt nướng được biến tấu một chút với dầu hành và hẹ tây rán, đem lại hương vị mới lạ. Hai nguyên liệu này tạo thêm vị đậm đà, giúp thịt đỡ ngấy, thêm nước sốt tiêu đen giúp cà rốt và củ cải trắng có vị chua chua, ngọt ngọt hấp dẫn.

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-09.jpg

V-Nam Cafe (đại lộ số 1): Được coi như một viên ngọc quý bí mật, bánh mì của V-Nam Cafe chinh phục thực khách bởi vị ngon đúng chất Việt Nam hơn nhiều quán ăn lớn khác. Bạn có thể chọn loại không cay, cay vừa, hay rất cay tùy theo sở thích.

quan-banh-mi-Viet-tru-danh-o-New-York-10.jpg

Paris Sandwich (phố Grant): Thương hiệu bánh mì này hiện có một chiếc xe đồ ăn lưu động và một quánăn. Bánh mì của Paris Sandwich khá rẻ, có tới 6 loại khác nhau cùng một số món ăn đậm chất Việt Nam khác như phở, đậu phụ…
 
Top