Panasonic khởi động chương trình làm phim mùa hè miễn phí dành cho học sinh

(vfo.vn) Panasonic Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024” (Kid Witness News), dành cho cho các em học sinh. Lần đầu tiên, những bộ phim do các nhà làm phim “nhí” sản xuất sẽ được phát sóng trên truyền hình.

Hc-cach-s-dng-may-quay-chuyen-nghiep-do-Panasonic-cung-cp.jpg

Từ nay đến hết ngày 12/6, học sinh từ 10 - 18 tuổi tại Việt Nam có thể đăng ký tham gia và nộp kịch bản theo cá nhân hoặc nhóm từ 3 – 5 thành viên để tham gia Vòng Sơ khảo của chương trình. Những kịch bản tiềm năng nhất sẽ được tham gia khóa đào tạo làm phim miễn phí với các thiết bị quay phim chuyên nghiệp do Panasonic tổ chức, dự kiến diễn ra trong tháng 6 và tháng 7 năm 2024.

Sân chơi “Qua ống kính trẻ thơ” đã trở thành hoạt động mùa hè thú vị và đầy sáng tạo, được các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật mong chờ, với những trải nghiệm độc đáo về làm phim chuyên nghiệp từ viết kịch bản, diễn xuất, quay phim sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp, cho tới hậu kỳ để thành tác phẩm hoàn chỉnh. Trong suốt hành trình, các em sẽ được tiếp xúc, hướng dẫn và truyền cảm hứng nghệ thuật từ các nhà làm phim, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam.

Năm nay, Panasonic cùng các đối tác đồng hành sẽ mang đến các em nhỏ nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị và mới lạ, chẳng hạn Tham quan các hoạt động tại trường quay và trải nghiệm làm bình luận viên thể thao tại trường quay chuyên nghiệp; Tham gia các buổi chia sẻ về các mục tiêu phát triển bền vững, giúp các em nâng cao nhận thức và hành động vì môi trường và xã hội bền vững, tốt đẹp hơn; Các hoạt động trải nghiệm và đào tạo kỹ năng khác.

Lần đầu tiên, bộ phim của chính các bạn học sinh KWN 2024 sẽ được phát sóng trên truyền hình. Ngoài ra, các tác phẩm cũng sẽ được lan tỏa rộng rãi hệ thống các kênh của Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu Nhi, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong tuần qua, Panasonic đã có cơ hội mang chương trình "Qua ống kính trẻ thơ" đến một số trường học tại Hà Nội, giới thiệu đến các bạn học sinh về khóa học làm phim miễn phí để khởi động mùa làm phim thứ 17.

Những tác phẩm hoàn chỉnh sẽ được đánh giá bởi các đạo diễn có tên tuổi của Việt Nam, lựa chọn ra những bộ phim xuất sắc nhất để vinh danh tại buổi lễ trao giải vào tháng 08/2024, đồng thời có cơ hội trao giao lưu và tranh tài với các nhóm làm phim khác trên toàn thế giới tại sự kiện KWN Global Summit được tổ chức trực tuyến vào tháng 10 năm nay.

Để tham gia chương trình, các bạn học sinh từ 10 – 18 tuổi trên khắp Việt Nam có thể đăng ký theo các cách thức sau:
Cách 1: Quét mã QR tại Poster chính thức của chương trình và Điền thông tin theo Đơn đăng ký
Cách 2: Điền trực tiếp thông tin theo Đơn đăng ký tại: https://bit.ly/KWN2024
Hạn cuối để đăng ký tham gia KWN2024: hết ngày 12/6/2024.
Tại Việt Nam, Panasonic đã tổ chức thành công 16 mùa giải thành công từ năm 2016 tới nay, gần 3000 học sinh tham gia với hơn 150 video được sản xuất, 15 lần có phim lọt top vòng chung kết quốc tế trực tuyến và được gửi đi tham dự KWN Global summit.​

Thông tin được cung cấp bởi Panasonic

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    chương trình làm phim hoc sinh panasonic
  • Top