[QC] CellphoneS đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số với iPhone 15 series và Apple Watch mới

Sau sự kiện Apple công bố các sản phẩm thế hệ mới được diễn ra ngày 13/09/2023 (múi giờ Việt Nam), hệ thống bán lẻ ủy quyền chính hãng của Apple (AAR) - CellphoneS cũng cập nhật mức giá bán niêm yết của các sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Apple-iPhone-15-lineup-color-lineup-geo.jpg

CellphoneS đã công bố giá bán niêm yết các sản phẩm mới ra mắt của Apple sau sự kiện rạng sáng ngày 13/9 gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Chi tiết chương trình khuyến mãi cũng như thời gian đặt trước tại CellphoneS sẽ sớm được công bố theo kế hoạch của Apple.​
iPhone-15-Pro-series.jpg

Dự kiến năm nay, CellphoneS tiếp tục tập trung vào chương trình mở bán thiết thực, phù hợp với khách hàng như thu cũ nhanh gọn - trợ giá khi lên đời các sản phẩm Apple mới, ưu đãi thanh toán với đa dạng lựa chọn trả góp qua thẻ tín dụng…​
CellphoneS---gia-ban-iPhone-15-series.jpg

2023 là năm khó khăn với nền kinh tế cũng như ngành bán lẻ công nghệ. Thời điểm hiện tại, cả thị trường ghi nhận sụt giảm mạnh về doanh số so với năm ngoái. Tuy nhiên, trong năm nay, CellphoneS vẫn đặt mục tiêu cao cho tăng trưởng gần 3 con số về loạt sản phẩm mới của hãng quý đầu mở bán.

Theo khảo sát của CellphoneS với người dùng iPhone thời điểm tháng 07/2023, iPhone 15 Pro Max vẫn là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất, khả năng chiếm khoảng 2/3 lượng đặt cọc đợt đầu. Theo chia sẻ từ phía CellphoneS, khách hàng được đăng kí thông tin trước để nhận ưu đãi tốt hơn nếu quan tâm điện thoại iPhone 15 series chính hãng VN/A tại hệ thống.

CellphoneS cho biết sản phẩm chính hãng sẽ được đặt trước từ ngày 22/09 và mở bán tại Việt Nam vào ngày 29/09/2023. Thống kê từ khách hàng quan tâm về iPhone mới từ CellphoneS, gần 50% khách hàng có nhu cầu lên đời sở hữu sớm iPhone 15 series, ngay khi mở bán tại Việt Nam.

Bên cạnh iPhone 15 series, hệ thống CellphoneS cũng sẽ sớm cập nhật mức giá niêm yết của đồng hồ thông minh Apple Watch series 9 và Apple Watch Ultra 2.

Thông tin chi tiết hơn về iPhone 15 series, Apple Watch series 9 và Watch Ultra 2 ở dưới đây

Toàn bộ thông tin được cung cấp bởi CellphoneS

 
 • Chủ đề
  apple watch series 9 cellphones khuyến mại quang cao
 • Thống kê

  Chủ đề
  99,457
  Bài viết
  465,652
  Thành viên
  339,294
  Thành viên mới nhất
  thuong88com
  Top