[QC] Công bố các ưu đãi dành cho khách hàng lựa chọn TV Samsung

(vfo.vn) Ngày 26/05/2023, Samsung Vina công bố chương trình ưu đãi đặc quyền, tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn TV Samsung cho nhu cầu giải trí, nghe nhìn tại gia.

Samsung---VieON---PR.jpg

Không chỉ sở hữu quà tặng đa dạng với giá trị lớn, khách hàng còn được tận hưởng những đặc quyền nội dung hấp dẫn, qua đó nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn tại gia trên màn hình TV lớn tích hợp công nghệ nghe nhìn đột phá.

Samsung ra mắt các sản phẩm nghe nhìn ở mọi phân khúc, từ TV Neo QLED, TV OLED đến dòng Lifestyle (tiêu biểu The Frame). Khách hàng còn được truy cập kho ứng dụng riêng chỉ có trên TV Samsung. Nhằm nâng cấp trải nghiệm cho người dùng, Samsung mang đến ưu đãi đặc quyền cho khách hàng sở hữu TV Samsung 2023 khi hợp tác với các đối tác như VietON, Galaxy Play, FPT Play, K+, Apple TV…

Ưu đãi dành riêng cho người dùng TV Samsung từ 2018-2023 là gói quà tặng 3 tháng miễn phí Apple TV+. Sau khi kích hoạt Apple TV+ trên TV Samsung, khách hàng có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình của Apple Originals miễn phí suốt 3 tháng.

Năm nay, Samsung tiếp tục kết hợp cùng VieON mở rộng kho thư viện phim chất lượng 8K với hơn 150 tập phim và show giải trí đặc sắc do Đất Việt VAC sản xuất như các bộ phim “Nữ chủ”, “Mặt Trời Mùa Đông” ra mắt đầu năm nay, hay các dự án phim “Yêu Trước Ngày Cưới”, “Hoa Vương”… cùng show ăn khách The Masked Singer 2 - Ca sĩ mặt nạ mùa 2, mang đến trải nghiệm giải trí trọn vẹn cho người dùng TV Samsung Neo QLED 8K. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm truy cập ứng dụng VieON chỉ với một nút bấm tích hợp trên điều khiển từ xa của TV Samsung.

Bên cạnh việc thưởng thức trọn 5 kênh K+ trên ứng dụng VieOn, Samsung còn mang đến đặc quyền 6 tháng sử dụng K+ miễn phí dành cho người dùng TV Samsung 2021 – 2023. Cụ thể, người dùng có thể tận hưởng nội dung các kênh K+ Life, Life TVs + VOD với nhiều chương trình K+ Orginials, các giải đấu thể thao.

Sở hữu trải nghiệm các bom tấn phòng vé ngay tại nhà cùng gia đình chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Người dùng Samsung được tận hưởng ưu đãi lên đến 12 tháng sử dụng Galaxy Play – đơn vị cập nhật nhanh và độc quyền các bộ phim gây bão phòng vé thời gian như: “Nhà Bà Nữ”, “ Chị chị em em 2”, “Bỗng nhiên trúng Số”… cùng nhiều bom tấm Hollywood khác.

Samsung tặng ngay 6 tháng sử dụng FPT Play Sport dành riêng cho các khách hàng mua dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, OLED 2022-2023 trong tháng 5 này với các nội dung thể thao bản quyền, bao gồm các giải UEFA Champions League, UEFA Europa Conference League, UEFA Youth League, AFF, AFC, Độc quyền V-league, NBA (basket ball), PGA, USGA (Golf), PFL (Professional Fighters League), KOK….

Bên cạnh ưu đãi kể trên, người dùng TV Samsung 2022-2023 còn nhận được các gói quà tặng từ các ứng dụng giải trí khác, bao gồm: 3 tháng VIP và 1 tháng VVIP TV360; 12 tháng gói Gia đình cơ bản Clip TV.

Samsung cho biết chương trình đang áp dụng đến hết ngày 31/05/2023.​

Thông tin khuyến mãi (quảng cáo) được cung cấp bởi Samsung

 
 • Chủ đề
  apple tv+ khuyến mại quang cao tv samsung vieon
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,948
  Bài viết
  467,892
  Thành viên
  339,935
  Thành viên mới nhất
  jdhdhhxhxts
  Top