(QC) Dassault Systèmes đưa ra sáng kiến giúp đối tác và khách hàng vượt qua thách thức trước COVID-19

Nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây cung cấp đầy đủ mọi chức năng cần thiết cho nhân viên và khách hàng, bảo mật dữ liệu cho mọi chương trình và dự án khi làm việc từ xa.

leishenshan-hospital.png

Khi cách ly an toàn tại nhà và phải thực hiện các biện pháp cách ly xã hội, nhiều khách hàng giờ đây phải làm việc từ xa. Nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây cung cấp đầy đủ mọi chức năng cần thiết, đem đến môi trường làm việc hiện đại, mà trong đó khách hàng có thể sắp xếp, lên kế hoạch, theo dõi tiến độ công việc cũng như thực hiện phát triển dự án từ xa.

Khi cách ly an toàn tại nhà, khách hàng vấn có thể tiếp tục xử lý dữ liệu, quản lý kinh doanh, vận hành sản xuất cũng như đảm bảo sự thông suốt trên môi trường số hóa thông qua cộng đồng mạng cũng như quản lý dự án và kinh doanh trong môi trường ảo trên đám mây.
Các giải pháp đã được thực tế chứng minh của Dassault Systèmes dựa trên các nền tảng Medidata nổi tiếng, cho phép các công ty dược phẩm sinh học, các nhà nghiên cứu hàn lâm và các tổ chức khởi nghiệp cùng phân tích và chia sẻ dữ liệu nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển các sáng kiến khoa học và cho kết quả xét nghiệm lâm sàng nhanh hơn, cũng như tối ưu hóa quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu.

Công ty đang nỗ lực để mang đến cho các tổ chức dược phẩm sinh học nhiều giải pháp mới ở mức lõi để giúp các tổ chức này đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu. Ứng dụng mô phỏng dòng chảy SIMULIA XFlow đã ra đời và cho phép các nhà thiết kế của bệnh viện mới xây Lôi Thần Sơn ở Vũ Hán, Trung Quốc thiết kế và mô phỏng hệ thống thông khí và khí thải.
Dassault Systèmes giúp truy cập vào kho cấu trúc dữ liệu 3D trên nền tảng đám mây để đảm bảo an toàn dữ liệu của các công ty khách hàng lưu trữ cho nhân viên làm việc từ xa - kết nối dữ liệu có sẵn và người dùng với nền tảng 3DEXPERIENCE - đồng thời kết nối sự cộng tác 3D trên đám mây và nền tảng 3DEXPERIENCE, với tất cả nhừng người dùng - bao gồm CATIA V5, SOLIDWORDS và multi-CAD.

Dassault Systèmes đang tận dụng các phương pháp tốt nhất để giúp các nhà bán lẻ cung cấp dịch vụ gia tăng (value-added reseller) nhằm đảm bảo sự thông suốt của các dự án và dịch vụ. Các nhóm Dịch vụ Kỹ thuật được trang bị đầy đủ chức năng để làm việc từ xa, giúp các đối tác giữ đúng lộ trình với sự can thiệp tối thiểu. Các sáng kiến bao gồm sự linh hoạt trong việc sử dụng giấy phép vào việc tái triển khai các nhóm có liên quan, và giúp dịch chuyển sang đám mây.

Công ty cũng đang cho ra mắt chương trình mở rộng phục vụ học tập trực tuyến, tự học và đào tạo cấp chứng chỉ trực tuyến, giúp các đối tác nâng cao trình độ và kỹ năng trong thời gian làm việc từ xa.

Các trải nghiệm học tập đang được Dassault Systèmes tích hợp một cách có hệ thống vào đám mây để các nhân viên của công ty khách hàng có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc mới một cách độc lập tại nhà riêng, và học các kỹ năng mới nhằm tăng cường sự linh hoạt của công ty khi mọi hoạt động trở lại bình thường sau khủng hoảng.

Dassault Systèmes cho phép truy cập vào một danh mục gồm toàn bộ các trải nghiệm học tập trong các lĩnh vực như hợp tác, thiết kế, kỹ thuật, mô phỏng, chế tạo và sản xuất, qua đó mọi người đều có thể học hỏi những kỹ năng mới.

Khách hàng sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE có thể tiếp tục công việc của mình với đầy đủ điều kiện tương tác với học viên.

Khách hàng chưa sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE có thể rút ngắn quá trình chuyển đổi thông qua việc tham gia các dự án chạy thử, sáng kiến của chính phủ để triển khai nền tảng này ở tầm quốc gia, và nhóm giáo viên được trang bị đầy đủ cho môi trường học trực tuyến.

Hiện công ty đang phối hợp với các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục để đưa ra các chương trình đào tạo cho chuyên gia nhằm nâng cao khả năng tuyển dụng và đóng vai trò là nhân tố thúc đẩy chuyển đổi sau khủng hoảng.

Một hội đồng chuyên trách được thành lập trong thời gian ngắn kỷ lục để đánh giá các công ty khởi nghiệp được chọn cho chương trình tăng tốc giúp đưa ra các ứng dụng kỹ thuật phối hợp, dịch vụ thị trường và tư vấn phát triển giải pháp, cùng các nhà nghiên cứu y khoa mô phỏng và đánh giá mức độ hiệu quả của các giải pháp, và cung cấp tài nguyên để nhanh chóng sản xuất đáp ứng nhu cầu của bệnh viện địa phương.

Sáng kiến Mở nhắm đến mục tiêu giải quyết các vấn đề như sản xuất phụ tùng bằng công nghệ in 3D để đẩy nhanh tiến độ thiết kế phục vụ việc sản xuất máy thở/mặt nạ phòng độc với một cộng đồng mở gồm các tình nguyện viên, kỹ sư, nhà thiết kế, nhà sản xuất, chuyên gia, nhà khoa học, hãng chế tạo, nhà in 3D.

“Cộng đồng mở COVID-19” trên nền tảng 3DEXPERIENCE tập hợp các thành viên của 3DEXPERIENCE Lab từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Pháp, và Hà Lan để cùng làm việc với các công ty khởi nghiệp.

Nguồn: Dassault Systèmes
 
 • Chủ đề
  covid-19 dassault systèmes quang cao vượt qua thách thức
 • Thống kê

  Chủ đề
  93,634
  Bài viết
  459,448
  Thành viên
  334,528
  Thành viên mới nhất
  nhakai12bet
  Top