[QC] Di Động Việt liên tục tăng trưởng doanh số

Di Động Việt vẫn đang từng bước tăng tốc để rút ngắn khoảng cách với những “gã khổng lồ" trong ngành bán lẻ công nghệ.Trong bối cảnh thị trường hiện nay, Di Động Việt có triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội" của mình vẫn trụ vững, từng bước giành lợi thế trong lòng người tiêu dùng. Minh chứng rõ ràng nhất thông qua doanh số của hệ thống này liên tục tăng trưởng kể từ tháng 05/2023, khi cuộc chiến giá rẻ chính thức bắt đầu.

Trước đó, Di Động Việt đã là một trong những hệ thống có mức giá bán rất cạnh tranh và nhiều ưu đãi độc quyền cho khách hàng. Đến khi các ông lớn khơi màu cuộc chiến giá rẻ, Di Động Việt tiếp tục khẳng định thế mạnh của hãng là giá bán vốn đã rẻ sẵn, tập trung vào chuyển giao giá trị vượt trội cho khách hàng. Điều này giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, đồng thời nâng cao thị phần theo thời gian.​
Khach-hang-trai-nghiem-dich-v-tai-Di-Dong-Viet.jpg
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Di Động Việt

Theo đại diện Di Động Việt - bà Phùng Phương cho biết “Hệ thống luôn luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng. Bởi chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi bán cả sự tận tâm, tận lực để “Chuyển giao giá trị vượt trội” đến với khách hàng”.

Di Động Việt cho biết hãng cũng đã liên tục tăng trưởng mỗi tháng trong suốt 6 tháng vừa qua. Doanh số quý III/2023 của hệ thống này đã tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm trước, khi mà kinh tế toàn cầu suy thoái, ảnh hưởng nghiệm trọng đến ngành bán lẻ công nghệ.​
He-thng-Di-Dong-Viet-vi-hon-50-ca-hang-tren-toan-quc.jpg
Hệ thống Di Động Việt với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc

Tiếp đó, đầu quý IV/2023 doanh số của Di Động Việt tiếp tục tăng trưởng gấp đôi so với các tháng trong quý III nhờ sức bán tốt của sản phẩm chủ lực là iPhone 15 series. Di Động Việt còn cho biết nhờ mức giá tốt kèm thông điệp đầy ấn tượng, hãng vẫn giữ và giành được thị phần trong giai đoạn kinh tế khó khăn này.

Di Động Việt sẽ trụ vững với những giá trị vượt trội sẵn có. Hệ thống cam kết đem lại cho người dùng những sản phẩm chính hãng chính thống, đi kèm các quyền lợi và dịch vụ hậu mãi vượt trội, song song với mức giá “rẻ hơn các loại rẻ”, không cắt bớt ưu đãi, dịch vụ, bảo hành, luôn đi kèm với các quyền lợi, chăm sóc và trải nghiệm “vượt trội” cho khách hàng trong suốt hành trình trước, trong và sau khi mua hàng.

Dự kiến, trong quý IV/2023 doanh số tại Di Động Việt sẽ tiếp tục tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm trước. Bởi thời điểm cuối năm cùng các dịp sale lớn như Black Friday, Noel, Tết sẽ là cơ hội vàng để Di Động Việt tiếp tục tăng trưởng, giành lấy thị phần, đặc biệt là khi Di Động Việt đang có những chiến lược kinh doanh đa dạng, trên cả online và offline.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin tại Di Động Việt, khách hàng có thể truy cập website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.​

Quảng cáo được tài trợ bởi Di Động Việt

 
  • Chủ đề
    di động việt khuyến mại quang cao
  • Top