[QC] Shopee tung loạt ưu đãi thông qua chuỗi livestream 11 ngày tại siêu sale 11.11

(vfo.vn) Ngày 07/11/2023, Shopee chính thức khởi động 11.11 Shopee Live Thời Trang & Mỹ Phẩm – “Sale Khủng Nhất Năm”.

11.11-Shopee-Live.jpg

Đặc biệt tại siêu sale 11.11 lần này, Shopee tiếp tục kết nối mạnh mẽ người tiêu dùng với các doanh nghiệp thông qua nền tảng Shopee Live. Điều này không chỉ đáp ứng xu thế Mua sắm - Giải trí qua livestream ngày một phổ biến mà còn tương ứng với các con số tăng trưởng ấn tượng mà nhà bán hàng và thương hiệu trên sàn đã đạt được với Shopee Live trong các dịp sale số đôi gần đây.

Xuyên suốt sự kiện 11.11, Shopee sẽ đem đến ưu đãi mua 1 tặng 1 ngành hàng Thời Trang & Mỹ Phẩm, hàng ngàn thương hiệu giảm 50% qua Shopee Live, cơ hội trúng 111 iPhone 15 và đa dạng chương trình giải trí đặc sắc có sự góp mặt của hàng loạt gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng. Nổi bật trong số đó là video quảng bá sự kiện 11.11 đánh dấu lần đầu hợp tác của hai tên tuổi đình đám ca sĩ Isaac và diễn viên Kaity Nguyễn.

Ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam - chia sẻ: “Đặt mục tiêu đem đến những trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí tốt nhất, Shopee liên tục mang đến nhiều chương trình giải trí với nội dung mới lạ và có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu xuyên suốt mùa lễ hội. Tại sự kiện 11.11 lần này, chúng tôi còn giới thiệu chuỗi 11 ngày livestream khủng đậm tính giải trí, quy tụ các gương mặt KOL và KOC đình đám nhất hiện nay để chiêu đãi người dùng. Bên cạnh đó, Shopee cũng mang đến cho người dùng những ưu đãi tốt nhất trên thị trường, đáp ứng thị hiếu mua sắm qua Shopee Live ngày một nổi trội và qua đó tăng cường lưu lượng truy cập vào Shopee một cách tối đa. Các thương hiệu và nhà bán hàng có thể tận dụng trợ lực này để nâng cao mức độ hiển thị trực tuyến, tiếp cận tệp người dùng rộng lớn trên sàn và tạo đà bứt tốc doanh số hiệu quả”.

Khách hàng có cơ hội săn iPhone 15 nửa giá tại chương trình “Shopee 11 ngày Livestream Khủng” hoàn toàn mới vào 12H trưa mỗi ngày (kéo dài liên tục trong 11 ngày). Diễn viên Kiều Minh Tuấn lần đầu tiên xuất hiện trên sóng livestream (các ưu đãi hấp dẫn được tung ra xuyên suốt 90 phút livestream).

Shopee tiếp tục tung nhiều ưu đãi trọng điểm cho ngành hàng Thời trang và Mỹ phẩm, song song với các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác trong sự kiện 11.11 lần này. Truy cập ứng dụng Shopee từ nay đến hết ngày 12/11/2023, người dùng còn có thể tìm thấy hàng loạt sản phẩm giảm đến 50%, cùng rất nhiều quà tặng đi kèm. Tham gia vòng quay may mắn của Shopee trong ngày 11/11/2023, người dùng có cơ hội trúng thưởng 1 trong 111 iPhone 15 đời mới. Ngoài ra, Shopee còn triển khai thêm một số khuyến mãi khác.​

Quảng cáo – Thông tin được cung cấp bởi Shopee

 
 • Chủ đề
  khuyến mại quang cao shopee siêu sale 11.11
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,654
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top