Razer chính thức ra mắt bàn phím gaming BlackWidow V4 Pro tại Việt Nam

(vfo.vn) Thời gian gần đây, Razer đã chính thức ra mắt BlackWidow V4 Pro - bàn phím chơi game được tích hợp nhiều tính năng, núm xoay điều khiển Razer, các phím macro chuyên dụng, hệ thống chiếu sáng Chroma RGB toàn diện, công tắc cơ học và các nút điều khiển phương tiện chuyên dụng.

BlackWidow-V4---hinh-anh-1.jpg

Ông Barrie Ooi - Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer - cho biết "Dòng BlackWidow đã được các game thủ yêu thích kể từ khi ra mắt vào năm 2010". "BlackWidow V4 Pro có Núm Xoay Điều Khiển Razer có thể tùy chỉnh dễ dàng và các phím macro chuyên dụng, cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn. Bàn phím cũng có đèn nền bàn phím ba mặt và ánh sáng trên mỗi phím, hoạt động song song với hệ sinh thái chiếu sáng Razer Chroma RGB để cung cấp trải nghiệm chơi game thực sự hấp dẫn".

Núm xoay điều khiển có tám chế độ mặc định, từ phóng to cửa sổ đến chuyển tab trình duyệt. Theo đó, người dùng có thể lập trình mặt số với tối đa 100 chế độ tùy chỉnh, cho phép người dùng tùy chỉnh ánh xạ chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ của mặt số với hành động ưa thích của họ. Người dùng có thể lập trình nhiều phím tắt ứng dụng để sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như điều chỉnh kích thước bút vẽ Photoshop, dòng thời gian chạy bộ... Mỗi chế độ được bật bằng một cú nhấp chuột đơn giản trên núm xoay điều khiển và xác định bằng đèn nền được mã hóa màu của bánh lệnh.​
BlackWidow-V4---hinh-anh-3.jpg

Để dễ dàng truy cập, 5 phím macro được đặt ở bên trái của bố cục bàn phím chính. Các phím này có thể được sử dụng để kích hoạt các hành động phức tạp, tất cả đều có thể lập trình thông qua Razer Synapse hoặc ghi âm macro on-the-fly (OTF) nhanh chóng. Hơn nữa, bàn phím có ba phím macro dọc theo cạnh, tổng cộng là tám phím macro được đặt thuận tiện trên bàn phím.

BlackWidow V4 Pro có hệ thống chiếu sáng Razer Chroma RGB. Bàn phím bao gồm ánh sáng trên mỗi phím tỏa sáng rực rỡ qua vỏ công tắc để tạo hiệu ứng RGB sáng hơn và sống động hơn. Điều này được hỗ trợ bởi hệ thống chiếu sáng bên dưới 38 vùng sáng trải dài trên phần kê cổ tay giả da được gắn từ tính.​
BlackWidow-V4---hinh-anh-2.jpg

Người dùng có thể sử dụng Razer Synapse để đồng bộ hóa tất cả thiết bị hỗ trợ Razer Chroma RGB và các sản phẩm Chroma Connect khác của bên thứ ba. Hơn 200 trò chơi tích hợp Chroma có sẵn cho các game thủ, với ánh sáng RGB phản ứng theo các hành động hoặc tình huống trong trò chơi.

Bàn phím sử dụng các công tắc cơ học mới nhất của Razer, với tùy chọn công tắc Clicky màu xanh lục cho phản hồi xúc giác hoặc công tắc Linear màu vàng mang lại trải nghiệm mượt mà và im lặng (âm thanh phát ra nhỏ hơn). Cả hai công tắc đều đã trải qua quá trình thử nghiệm bổ sung và hiện được đánh giá có thể chịu được tới 100 triệu lần nhấn phím.

BlackWidow V4 Pro có các tính năng khác, bao gồm cổng USB 2.0, kết nối Type-C có thể tháo rời, vỏ trên bằng hợp kim nhôm 5052 cứng cáp, chân đế góc kép và tần số polling lên đến 8000Hz. Để cải thiện âm thanh khi gõ, bàn phím có hai lớp foam giảm âm bên trong và chất ổn định được bôi trơn tại nhà máy.

Từ ngày 10/03/2023, Razer mở bán BlackWidow V4 Pro tại các cửa hàng ủy quyền với mức giá khuyến nghị 6 199 000 VNĐ.​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
 • Chủ đề
  bàn phím gaming blackwidow v4 pro razer
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top