Razer chính thức ra mắt dòng chuột gaming Cobra

(vfo.vn) Thời gian gần đây, Razer chính thức ra mắt hai chuột gaming có dây Cobra và không dây Cobra Pro tại thị trường Việt Nam.

Razer-chinh-thc-ra-mat-dong-chuot-gaming-Cobra.jpg

Cobra Pro cho phép điều khiển ở một cấp độ mới từ các lệnh cơ bản đến các phím tắt macro phức tạp. Chuột trang bị 10 nút điều khiển cho khả năng tùy chỉnh, tích hợp sẵn 5 cấu hình bộ nhớ và 11 vùng sáng Chroma RGB có thể thiết lập riêng - tất cả được tích hợp trong một thiết kế đối xứng.

Cobra Pro trang bị 7 nút ở trên cùng, 2 nút bên hông và 1 nút ở bên dưới. Với tính năng Razer Hypershift, kích hoạt tạm thời một tổ hợp chức năng phụ, đè lên trên các chức năng đã được gán trên nút trước đó, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game. Năm cấu hình bộ nhớ tích hợp có thể được thiết lập qua ứng dụng Razer Synapse. Người dùng cũng có thể luân chuyển qua lại ở phần dưới của chuột, cho phép chuyển đổi cấu hình mượt mà, phù hợp với các tình huống sử dụng (chơi game) khác nhau.​
Cobra-Pro.jpg
Cobra Pro

Dòng chuột Cobra là sự bổ sung vào bộ mở rộng các thiết bị ngoại vi được hỗ trợ Chroma RGB của Razer. Tính năng mới - Smart Dimming được bổ sung trên dòng Cobra cho phép game thủ tự động tiết kiệm pin trong khi đang chơi và chuyển về giao diện Chroma khi đang sử dụng.

Cobra Pro trang bị các tính năng khác như cảm biến quang học Focus-Pro 30K; Optical Mouse Switches Gen-3 và công nghệ HyperSpeed. Cobra Pro sẵn sàng được nâng cấp để đạt polling rate 4000Hz khi kết hợp với thiết bị Razer Mouse Dock Pro (được bán rời) hoặc Razer HyperPolling Wireless Dongle.

Razer cho biết Cobra Pro có trọng lượng khoảng 77g; thời gian hoạt động có thể lên tới 100 giờ khi kết nối không dây HyperSpeed hoặc 170 giờ khi kết nối Bluetooth).​
Razer-Cobra-Pro-va-Cobra.jpg
Cobra Pro (bên trái) và Cobra (bên phải)

Cáp USB-C Speedflex Cable cho phép Cobra Pro sạc nhanh. Ngoài ra, Razer Mouse Dock Pro (được bán rời) hoặc Razer Wireless Charging Puck (được bán rời) có thể được sử dụng để mở khóa khả năng sạc không dây nhằm mang lại sự thuận tiện hơn.

Cobra có kiểu dáng đẹ, trọng lượng nhẹ, trang bị các switch siêu bền, tám nút điều khiển tùy chỉnh, hướng đến các người dùng (game thủ) bình thường thích kết nối có dây. Cobra được trang trí bằng lớp ánh sáng Chroma underglow chuyển sắc.

Từ ngày 30/06/2023, Razer Cobra Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền với giá khuyến nghị 3,390,000 VNĐ.

Từ ngày 14/07/2023, Razer Cobra được bán tại các cửa hàng ủy quyền với giá khuyến nghị 1,049,000 VNĐ.​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  chuột gaming cobra cobra pro razer
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top