Razer chính thức tổ chức sự kiện RazerCon 2022 để ra mắt nhiều sản phẩm mới

(vfo.vn) Ngày 15/10/2022, Giám đốc Điều hành của Razer - Min-Liang Tan đã công bố cách Razer sẽ thay đổi tương lai của mảng game di dộng cũng như các sản phẩm sắp ra mắt và các hợp tác độc quyền mới.

RazerCon2022.jpg

Là một sự kiện dành cho game thủ bởi họ, Razer đã làm việc với các nhà xuất bản và nhà phát triển để tạo ra nội dung độc quyền. Studio Hidden Leaf Games đã giới thiệu gameplay đầu tiên trên thế giới dành cho trò chơi Fangs và PC Builder Simulator 2 cũng được giới thiệu tại buổi livestream sự kiện thông qua hai host Rich Campbell và Cyr từ mạng lưới OTK.

Tiếp nối truyền thống là một sự kiện streaming trung hòa carbon và thân thiện với môi trường, RazerCon 2022 được hỗ trợ chạy bằng năng lương xanh, nhất quán với lời cam kết phát triển bền vững của thương hiệu.

Tại sự kiên RazerCon 2022, cộng đồng game thủ đã được cung cấp sớm thông tin về các sản phẩm Razer sắp ra mắt như máy chơi game cầm tay tốt nhất chạy trên hệ điều hành Android Razer Edge, ghế ngồi cao cấp dành cho game thủ phiên bản Lamborghini có tên Razer Enki Pro Autombili, nhiều tùy chọn âm thanh của Razer hơn dành cho Playstation và Xbox, cải tiến cho dòng Razer Kraken Kitty và hơn thế nữa.

RazerCon 2022 còn có sự hợp tác thú vị giữa các bên như bản thiết kế phiên bản giới hạn hợp tác với Displate, chiến dịch #ReelGaming với Facebook Gaming, bàn cho các host được thiết kế riêng từ Twinkly Squares và một màn lắp ráp PC trực tiếp với CPU thế hệ thứ 13 của Intel từ Starforge Systems.

Các sản phẩm và dự án của Razer được công bố trong sự kiện, bao gồm: Thiết bị chơi game cầm tay Razer Edge 5G; Tai nghe Razer Kraken Kitty V2 Pro; Phông nền Blue Screen; Tai nghe Razer Kaira Pro HyperSpeed và Razer Hammerhead HyberSpeed; Ghế ngồi Razer Enki Pro Automobili phiên bản Lamborghini.​
Razer-Edge-5G.jpg
Razer Edge 5G

Bên cạnh đó, Razer cũng giới thiệu dòng phiên bản Quartz, Mercury và White hoàn toàn mới. Tại RazerCon 2022, Razer và Panerai cũng đã công bố phiên bản giới hạn Luminor Quaranta Razer Special Edition. Ngoài ra, Razer Axon cũng được hãng công bố tại RazerCon 2022.​
Barracuda-Quartz-Edition.jpg
Barracuda Quartz Edition

Thông tin mở bán (quảng cáo)
Razer Edge 5G sẽ được phân phối độc quyền bởi Verizon. Giá cả và thời điểm bày bán sẽ được công bố bởi Verizon. Razer Edge phiên bản Wi-Fi sẽ được bày bán độc quyền trên Razer.com và RazerStore từ tháng 1 năm 2023. Để đặt trước Razer Edge bản Wi-Fi, khách hàng từ Hoa Kỳ chỉ cần đặt cọc $5 tại Razer.com (Tiền cọc có thể được hoàn trả).

Tai nghe Razer Kaira Pro HyperSpeed đang được bày bán tại Razer.com và sẽ có mặt tại các cửa hàng ủy quyền tại Việt Nam từ 24 tháng 10 với mức giá khuyến nghị 5,690,000 đồng. Sản phẩm sẽ ra mắt ở Hoa Kỳ năm 2023.

Tai nghe Razer Kaira HyperSpeed đang được bày bán tại Razer.com và sẽ có mặt tại các cửa hàng ủy quyền trong thời gian tới với mức giá khuyến nghị 3,690,000 đồng.

Tai nghe Razer Kaira X đang được bày bán tại Razer.com và sẽ có mặt tại các cửa hàng ủy quyền tại Việt Nam từ 24 tháng 10 với mức giá khuyến nghị 1,690,000 đồng.

Tai nghe Razer Hammerhead HyperSpeed - Bản quyền PlayStation* - sẽ được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng ủy quyền trong thời gian tới với mức giá khuyến nghị 4,290,000 đồng.

Tai nghe Razer Hammerhead HyperSpeed – Bản quyền Xbox* - sẽ được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng ủy quyền trong thời gian tới với mức giá khuyến nghị 4,290,000 đồng.​
*Razer Hammerhead HyperSpeed được phát triển dựa trên chương trình cấp phép cho PlayStation và sẽ hoạt động cùng với PlayStation5 tùy thuộc vào sự chấp thuận cuối cùng từ phía Sony Interactive Entertainment. “PlayStation” là một thương hiệu đăng ký bởi Sony Interactive Entertainment.​
Bộ sản phẩm phiên bản Razer Quartz sau sẽ được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng được ủy quyền từ tháng 10 năm 2022: Razer Barracuda phiên bản Quartz; Razer Huntsman V2 TKL phiên bản Quartz; Razer BlackShark V2 X phiên bản Quartz; Razer Orochi V2 phiên bản Quartz; Razer Strider phiên bản Quartz cỡ lớn.

Chỉ có 500 chiếc đồng hồ được bày bán độc quyền tại các cửa hàng Panerai và Panerai.com.​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  ghế ngồi razer razercon 2022 tai nghe thiết bị chơi game cầm tay
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top