Razer công bố chuột chơi game không dây Viper V3 Pro

(vfo.vn) Razer đã chính thức công bố chuột chơi game esports không dây đối xứng Viper V3 Pro.

Razer-Viper-V3-Pro.jpg

Nguồn tin Razer cho biết “Được tạo ra từ sự hợp tác chặt chẽ với các tuyển thủ esports, bao gồm zekken, nhà vô địch và MVP của Giải VALORANT Champions Tour Masters Madrid trong thời gian gần đây, con chuột này đã được thử nghiệm trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt”.

Viper V3 Pro trang bị cảm biến QUANG học Razer Focus Pro 35K thế hệ thứ 2, mang đến độ chính xác cao hơn. Người dùng có thể tinh chỉnh khả năng điều khiển với các tùy chỉnh gia tăng từng DPI và chức năng khớp độ nhạy DPI để Viper V3 Pro có thể tương thích chính xác với độ nhạy của bất kỳ con chuột nào họ đã quen thuộc trước đó.

Khi kết nối với Dongle không dây Razer HyperPolling, một thiết bị kết hợp các công nghệ của Razer - Razer HyperSpeed Wireless và Razer HyperPolling, con chuột chơi game esports này hỗ trợ polling rate không dây thực lên đến 8.000Hz, đảm bảo độ phản hồi với độ trễ rất thấp.

Với trọng lượng khoảng 54g, Viper V3 Pro đã trải qua quá trình tái thiết kế toàn diện dựa trên phản hồi từ các tuyển thủ chuyên nghiệp. Sản phẩm có các cải tiến như feet chuột lớn hơn, lớp phủ hoàn thiện mượt hơn (smooth touch), nút DPI được đặt chiến lược ở mặt dưới, cùng với các nút bên hông tách biệt để tránh việc nhấp nhầm và nâng cao trải nghiệm chơi game.​
Razer-Viper-V3-Prob616d990e8ef04da.jpg

Viper V3 Pro là thiết bị ngoại vi PC chủ chốt đầu tiên trong danh mục sản phẩm của Razer được tích hợp nhựa tái chế sau tiêu dùng (PCR), với phần trên của chuột được làm từ 85% nhựa PCR, giúp giảm thiểu tác động môi trường. Razer cũng đang loại bỏ nhựa khỏi bao bì, tối ưu hóa kích thước bao bì với thiết kế tối giản và sử dụng loại giấy đạt chứng chỉ FSC với mực đậu nành để liên tục giảm thiểu dấu chân môi trường (environmental footprint) của hãng.

Từ ngày 24/04/2024, Razer Viper V3 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền với giá khuyến nghị 4,490,000 đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
 • Chủ đề
  chuột chơi game không dây razer viper v3 pro
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top