Razer mở bán dòng bàn phím gaming Huntsman V3 Pro tại Việt Nam

Razer_Huntsman_V3_Pro_series.jpg

(vfo.vn) Ngày 15/11/2023, Razer đã chính thức mở bán dòng bàn phím gaming Huntsman V3 Pro tại thị trường Việt Nam.Razer cho biết “Yếu tố cốt lõi của dòng Huntsman V3 Pro là Switch Analog Quang học Gen-2 của Razer, gia tăng độ phản hồi khi chơi game. Phạm vi thực thi có thể điều chỉnh hoàn toàn là từ 0.1 - 4.0 mm, cho phép game thủ tùy chỉnh hoàn toàn các điểm thực thi mong muốn cho từng phím và đặt các điểm thực thi ngắn hơn để nhấn phím nhanh hơn, đáp ứng theo từng nhu cầu chơi riêng. Mỗi switch trên mỗi phím đều được hiệu chỉnh tỉ mỉ khi sản xuất để có độ chính xác tối đa, đồng thời không bị nhiễu từ. Các switch được điều chỉnh theo lực thực thi là 40 gram - vốn được các game thủ chuyên nghiệp ưa thích và cho phép thực hiện các thao tác cực nhanh trong khi chơi game FPS cường độ cao”.

Dòng Huntsman V3 Pro sở hữu Rapid Trigger Mode (chế độ kích hoạt nhanh) cho phép phục hồi cài đặt phím ngay khi nó nảy lên, sẵn sàng cho lần nhấn phím tiếp theo. Độ nhạy có thể được điều chỉnh giảm đến điểm nhận phím chỉ 0.1mm.

Dẫn đầu dòng Huntsman V3 Pro là phiên bản kích thước đầy đủ (full-size) và Tenkeyless (TLK), nổi bật với dải 10 đèn báo, đơn giản hóa việc điều chỉnh khoảng cách thực thi và độ nhạy của Rapid Trigger. Huntsman V3 Pro Mini nhỏ gọn nhưng vẫn tận dụng hàng số để người dùng không gặp khó khăn trong việc tùy chỉnh cài đặt. Những bàn phím này cho phép game thủ điều chỉnh các cài đặt nhanh chóng và lưu trữ tối đa sáu cấu hình trực tiếp ở bộ nhớ trong. Phần mềm Razer Synapse cũng giúp nâng cấp các cài đặt thông qua việc cung cấp cho người dùng mức độ tùy chỉnh sâu hơn.​
Razer-Huntsman-V3-Pro-series.jpg
Huntsman V3 Pro (trái) - V3 Pro Tenkeyless (giữa) - V3 Pro Mini (phải)

Với dòng bàn phím Huntsman V3 Pro, Keycaps chất liệu Doubleshot PBT có lớp phủ nằm trên tấm ốp hợp kim nhôm xước 5052 nhằm lại độ bền tốt hơn; tấm đệm cổ tay từ tính chất liệu da mềm cũng mang đến cho game thủ sự thoải mái hơn.

Từ ngày 15/11/2023, dòng bàn phím Razer Huntsman V3 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền với giá bán dự kiến như sau:​
 • Razer Huntsman V3 Pro: 6.890.000 đồng​
 • Razer Huntsman V3 Pro Tenkeyless: 5.990.000 đồng​
 • Razer Huntsman V3 Pro Mini: 4.890.000 đồng​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
 • Chủ đề
  huntsman v3 pro huntsman v3 pro mini huntsman v3 pro tenkeyless razer
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top