Razer ra mắt Blackwidow V4 75% - bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

(vfo.vn) Thời gian gần đây, Razer đã ra mắt BlackWidow V4 75% - bàn phím cơ hot-swap có bộ switch cơ tactile hoàn toàn mới và hệ thống đèn Razer Chroma RGB sống động mang đến trải nghiệm tốt hơn.

BlackWidow-V4-75.jpg

Ông Barrie Ooi - Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer - cho biết "Bàn phím BlackWidow V4 75% là kết quả từ việc Razer lắng nghe cộng đồng, hợp nhất hoàn hảo khả năng tùy chỉnh với độ chính xác khi chơi game. Thiết kế hot-swap, kết hợp với các switch cơ đỉnh cao cùng hệ thống ánh sáng Chroma RGB tùy biến tương ứng, cho phép các game thủ có thể tự tạo một chiếc bàn phím độc nhất theo nhu cầu của mình".

Với hai phiên bản tùy chọn về màu sắc đen và trắng, Razer BlackWidow V4 75% tương thích các switch 3 hoặc 5 chân cho khả năng tùy chỉnh đa dạng hơn. Thiết kế sáng tạo của bảng mạch (PCB) với các socket cho phép người dùng thay thế các switch được lắp sẵn bằng các switch cơ khác, giúp họ kiểm soát cảm giác và độ phản hồi của bàn phím. Bàn phím được hỗ trợ sẵn Tactile Switch Màu Cam Gen-3 hoàn toàn mới của Razer, có điểm nảy phím cao hơn và cấu hình âm thanh cộng hưởng với mỗi lần gõ phím nghe trong hơn.​
Razer-BlackWidow-V4-75.jpg

BlackWidow V4 75% được thiết kế với tấm plate FR4 gasket-mount, và với hai lớp foam giảm âm. Một lớp được đặt giữa tấm plate FR4 và bảng mạch (PCB) vốn đã được tăng cường băng từ, trong khi lớp kia được đặt ở dưới cùng của miếng ốp để giảm tiếng ping và âm vang không mong muốn.

Các stab plate-mounted (thanh cân bằng phím được gắn trực tiếp vào tấm cố định switch) cũng được lube (bôi trơn) từ nhà máy nhằm giúp lướt phím mượt mà hơn, đồng thời giảm sự xuất hiện của âm thanh lạch cạch khó chịu. Ngoài ra, PCB của bàn phím cũng được thiết kế để hỗ trợ kiểu stab screw-in (thanh cân bằng phím được vặn vào PCB) nếu người dùng muốn thay đổi kiểu stab ban đầu. Do đó, BlackWidow V4 75% mang lại khả năng gõ phím cân bằng và nhẹ, cộng hưởng với âm thanh dễ nghe, mang lại trải nghiệm gõ phím tốt hơn.

Thiết kế gọn gàng với kích thước 75% của bàn phím, BlackWidow V4 75% vẫn trang bị đủ tất cả phím quan trọng (cơ bản), mang lại diện tích tối đa để di chuyển chuột. Sản phẩm được bọc trong khung hợp kim nhôm 5052 chắc chắn. BlackWidow V4 75% còn được trang bị hệ thống ánh sáng Razer Chroma RGB với ánh sáng underglow 2 bên và dưới mỗi phím.​
Ban-phim-co-Razer-BlackWidow-V4-75.jpg

BlackWidow V4 75% trang bị con lăn đa chức năng và các phím media, tích hợp nhiều tính năng chơi game cao cấp, bao gồm: polling rate lên đến 8000Hz, các phím có thể hoàn toàn được lập trình thông qua ứng dụng Razer Synapse, các nút phím ABS Doubleshot, tính năng N-key rollover và Anti-ghosting.

Từ ngày 18/08/2023, Razer BlackWidow V4 75% được bán tại các cửa hàng ủy quyền, với giá dự kiến 5,090,000 VNĐ (phiên bản màu Đen) hoặc 5,490,000 VNĐ (phiên bản màu Trắng).​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
 • Chủ đề
  bàn phím gaming blackwidow v4 75% razer
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top