Razer ra mắt chuột gaming Naga V2 Pro và Naga V2 HyperSpeed mới

(vfo.vn) Thời gian gần đây, Razer chính thức ra mắt Naga V2 Pro và Naga V2 HyperSpeed mới - hai chuột gaming mới nhất dành cho thể loại trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) và battle royale của Razer.

Razer-ra-mat-chuot-gaming-Naga-V2-Pro-va-Naga-V2-HyperSpeed-mi.jpg

Được thiết kế với 3 mặt bên có thể hoán đổi cho nhau, 19+1 nút có thể lặp lại, 22 điều khiển có thể lập trình cùng Razer HyperScroll Pro Wheel, Razer HyperSpeed Wireless mới, cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K, công tắc chuột quang Razer Gen-3 và một loạt các tùy chọn sạc và kết nối khác, Naga V2 Pro là bản nâng cấp toàn diện của Naga Pro, đáp ứng mọi thể loại game.

Ông Chris Mitchell, Trưởng Bộ phận Game PC của Razer chia sẻ: “Dòng chuột Razer Naga được coi là vua của trò chơi MMO nhờ tính mô-đun, khả năng tùy biến và linh hoạt. Với tiện ích mang đến nhiều tùy chọn con lăn cuộn hơn, khả năng tương thích sạc không dây và nhiều nâng cấp khác, Razer Naga V2 Pro được thiết lập để tiếp tục di sản của dòng chuột Razer MMO”.

Razer HyperScroll Pro Wheel mới mang đến khả năng tùy chỉnh gần như không giới hạn cho Naga V2 Pro, với các cài đặt thông minh để tùy chỉnh hành động và cảm giác lăn chuột. Người dùng có thể chuyển đổi qua 6 chế độ cài đặt con lăn, bao gồm cả chế độ do người dùng tùy chỉnh - tất cả đều có sẵn trong Razer Synapse 3. Với chế độ Tiêu chuẩn cho các lựa chọn trong trò chơi điển hình hơn, chế độ Riêng biệt để lăn chuột dễ dàng, dứt khoát và chế độ Siêu mịn cho số lượng vào cao nhất, Naga V2 Pro có thêm 2 chế độ cài đặt trước; Chế độ Con lăn Dễ Thích ứng, để tạo ra ít lực cản hơn khi con lăn cuộn nhanh và chế độ Di chuyển Tự do để luôn được di chuyển tăng tốc.​
Naga-V2-Pro.jpg
Tùy chọn cuối cùng cho Razer HyperScroll Pro Wheel là Chế độ tùy chỉnh, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh gần như vô hạn. Người dùng có thể điều chỉnh độ lăn chuột, số bước và đường cong lực giữa các bước trong Razer Synapse 3, từ một lăn chuột trơn tru, tự do đến một lăn chuột chỉ với 8 bước riêng biệt hoặc tất cả lên đến 96 bước – và sau đó điều chỉnh cảm giác đánh dấu giữa mỗi bước. Với các mức tùy chỉnh này, người dùng có thể tinh chỉnh chức năng HyperScroll Pro Wheel và phản hồi xúc giác để đạt được cảm giác và hành động mong muốn.

Naga V2 Pro áp dụng công nghệ không dây mới nhất của Razer, cả về kết nối và nguồn điện. Với Razer HyperSpeed Wireless, Naga V2 Pro cho kết nối hiệu suất cao, độ trễ thấp để chơi game được tốt hơn. Với tính năng giám sát và chuyển đổi tần số thích ứng, người chơi có thể tận hưởng kết nối không dây nhanh chóng, không bị gián đoạn. Naga V2 Pro cũng có thể được kết nối qua Bluetooth hoặc cáp SpeedFlex USB-C đi kèm nhằm cho phép chơi trong khi sạc.

Với thời lượng pin có thể lên đến 150 giờ trên HyperSpeed Wireless hoặc 300 giờ trên Bluetooth, Naga V2 Pro cũng có thể được sạc không dây, nhờ khả năng tương thích với Ổ cắm sạc không dây Razer và Đế cắm chuột Razer Pro (cả hai đều được bán riêng). Naga V2 Pro cũng hỗ trợ kết nối không dây đa thiết bị Razer, cho phép người dùng sở hữu bàn phím hỗ trợ Razer HyperSpeed có thể kết nối với dongle USB Naga V2 Pro đi kèm, giải phóng cổng USB trên hệ thống của người dùng.​
Naga-V2-Pro_V2.jpg

Naga V2 Pro có cảm biến quang học hoàn toàn mới của Razer Focus Pro 30K và công tắc chuyển chuột quang Razer Gen-3. Razer cho biết bộ cảm biến mới nhất của hãng cung cấp hiệu suất theo dõi hoàn hảo trên nhiều loại bề mặt bao gồm cả kính và được hỗ trợ bởi các chức năng thông minh để nâng cao mục tiêu và kiểm soát như theo dõi thông minh, cắt không đối xứng và Đồng Bộ Hóa Chuyển Động.

Naga V2 Pro sử dụng công tắc chuyển đổi chuột quang Razer Gen-3 cho khả năng hoạt động nhanh chóng 0.2ms vẫn không có độ trễ lỗi, vòng đời 90 triệu lần nhấp được cải thiện và không phải nhấp đúp nhờ sử dụng tia hồng ngoại đèn để đo các công tắc bấm.

Không chỉ ra mắt Naga V2 Pro, Razer cũng công bố Naga V2 HyperSpeed. Với 20 phím điều khiển có thể lập trình, Công nghệ Razer HyperScroll, Cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K và Công tắc chuột cơ học Razer Gen-2, Naga V2 HyperSpeed hướng đến game thủ MMO muốn chuyển sang sử dụng chuột gaming không dây.​
Naga-V2-HyperSpeed.jpg

Được cung cấp năng lượng bởi một pin AA duy nhất và gắn theo đường chéo trong thân chuột để cân bằng và phân bổ trọng lượng, Naga V2 HyperSpeed hỗ trợ thời gian sử dụng lên đến 400 giờ khi sử dụng Bluetooth và 250 giờ chơi game có độ trễ thấp liên tục trên Razer HyperSpeed Wireless.

Naga V2 HyperSpeed cũng có Cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K, tốc độ và độ bền của Công tắc chuột cơ học Razer Gen-2 và hiệu suất liền mạch, độ trễ thấp của Razer HyperSpeed Wireless.

Từ ngày 01/12/2022, Razer Naga V2 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền với mức giá khuyến nghị 4.790.000 đồng. Từ ngày 15/12/2022, Razer Naga V2 HyperSpeed được bán tại các cửa hàng ủy quyền với mức giá khuyến nghị 2.690.000 đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
 • Chủ đề
  chuột gaming naga v2 hyperspeed naga v2 pro razer
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top