Razer ra mắt tai nghe không dây Hammerhead Pro HyperSpeed tại Việt Nam

(vfo.vn) Vào ngày 15/06/2023, Razer chính thức mở bán tai nghe không dây Hammerhead Pro HyperSpeed tại thị trường Việt Nam.

Razer-Hammerhead-Pro-HyperSpeed.jpg

Hammerhead Pro HyperSpeed đạt tiêu chuẩn THX - chứng nhận toàn cầu về chất lượng, tính nhất quán và hiệu suất âm thanh. Chứng nhận THX tiêu chuẩn dành cho các tai nghe chụp tai (headphone) và tai nghe nhét tai (earbud) đề cao khả năng đáp ứng tần số ổn định, độ méo tiếng thấp và tính năng khử ồn tốt.

Với Razer HyperSpeed Wireless dongle (2.4GHz), Hammerhead Pro HyperSpeed thu hẹp khoảng cách vốn có giữa tai nghe không dây và các thiết bị không tích hợp Bluetooth. Khi cần sử dụng, người dùng chỉ cắm HyperSpeed Wireless dongle vào máy PlayStation, Nintendo Switch, Steam Deck hoặc PC để kết nối đến Hammerhead Pro HyperSpeed. Khả năng tương tác mở rộng của tai nghe giúp Razer hỗ trợ người dùng kết nối đa nền tảng nâng cao và thuận tiện.

Razer cho biết công nghệ HyperSpeed Wireless của hãng mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội hơn cho Hammerhead Pro HyperSpeed và với dongle 2.4GHz. Razer còn cho biết những chiếc tai nghe này đạt độ trễ thấp dưới 40ms (mili giây). Với Bluetooth 5.3, Hammerhead Pro HyperSpeed còn cho khả năng kết nối các thiết bị khác. Đối với chế độ gaming (Gaming Mode), mẫu tai nghe này cho độ trễ khoảng 60 mili giây.​
DNDWireless_Hammerhead-Pro-HyperSpeed.jpg

Hammerhead Pro HyperSpeed có tính năng chống ồn chủ động kết hợp tự điều chỉnh. Razer cũng cho biết phản hồi nâng cao và micrô chuyển tiếp theo dõi môi trường âm thanh xung quanh, giúp tự động lọc tạp âm trong các phiên chơi game cần sự tập trung hoặc người dùng có thể tự điều chỉnh thanh trượt trong ứng dụng để kiểm soát mức độ âm thanh xung quanh mà họ muốn.

Hammerhead Pro HyperSpeed đi kèm với hộp sạc không dây nhanh, tương thích với Qi giúp kéo dài thời lượng pin thêm 24 giờ. Tương thích với Tấm sạc Razer và các bộ sạc không dây khác, đồng thời có kết nối Loại C để sạc có dây.

Hammerhead Pro HyperSpeed có chế độ Không làm phiền tắt tiếng thông báo Bluetooth khi người dùng chơi trò game hoặc tập trung vào công việc của họ. Khi được kết nối với điện thoại và một nguồn âm thanh khác qua Bluetooth, chế độ này có thể được bật để ngăn các cuộc gọi và tin nhắn làm gián đoạn lúc đang nghe.

Với gần 16.8 triệu màu sắc, Hammerhead Pro HyperSpeed cung cấp hiệu ứng ánh sáng có thể điều chỉnh và khả năng tạo nhiều kiểu khác nhau. Với hệ sinh thái chiếu sáng lớn dành cho thiết bị chơi game, người dùng có thể trải nghiệm tùy chỉnh RGB hoàn chỉnh.

Razer Hammerhead Pro HyperSpeed là minh chứng cho cam kết đổi mới của Razer và cung cấp cho game thủ các giải pháp âm thanh tiên tiến. Với các tính năng đột phá và tính linh hoạt chưa từng có, những chiếc tai nghe này sẽ viết lại các tiêu chuẩn cho âm thanh chơi game không dây.

Từ ngày 15/06/2023, Razer Hammerhead Pro Hyperspeed được bán tại các cửa hàng ủy quyền với mức giá khuyến nghị 5.490.000 VNĐ.​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
 • Chủ đề
  hammerhead pro hyperspeed razer tai nghe không dây
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top