realme GT 6 trang bị SoC Snapdragon 8s Gen 3

(vfo.vn) realme có thể sắp ra mắt smartphone (điện thoại thông minh) GT 6 tại Trung Quốc và các thị trường khác, trong đó bao gồm cả Ấn Độ. Thời gian vừa qua, mẫu smartphone realme có số model RMX3851 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của FCC. Thời gian gần đây, tên gọi của mẫu smartphone này đã được tiết lộ thông qua Indonesia Telecom.​
realme-GT-5-5G.jpg
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết (hình: realme GT 5)

Theo thông tin từ FCC, realme GT 6 trang bị hai khe cắm thẻ SIM hỗ trợ mạng di động 5G. Máy có các kết nối Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth, NFC. realme GT 6 có kích thước lần lượt 162 × 75.1 × 8.6mm và trọng lượng khoảng 199 gram. Máy chạy hệ điều hành Android 14 với giao diện tùy biến realme UI 5.0.

realme GT 6 có hai viên pin cho tổng dung lượng 5.500mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SUPERVOOC. Theo thông tin từ Geekbench, realme GT 6 trang bị SoC Snapdragon 8s Gen 3, kết hợp RAM lên tới 16GB. Theo thông tin từ Camera FV 5, máy có camera chính 50MP.

Quý độc giả lưu ý, realme GT 6 chưa chính thức ra mắt. Vì vậy, bài viết không thể đảm bảo tất cả nội dung chính xác tuyệt đối.

Tham khảo: MySmartPrice

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    gt 6 realme snapdragon 8s gen 3
  • Top