Samsung Bespoke đồng hành cùng Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam 2024

(vfo.vn) Ngày 02/04/2024, Samsung Vina chính thức trở thành thương hiệu đồng hành tại “Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam - Bespoke Be Home 2024”, do Hiệp Hội Thiết Kế TP.Hồ Chí Minh (VDAS) tổ chức.

OZKbFhy.jpeg

Theo đó, giải thưởng tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, giải pháp thực tiễn nhằm kiến tạo không gian bếp linh hoạt, hiện đại với sự đồng hành của Bộ sưu tập (BST) Bếp thông minh Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu dùng Samsung - cho biết, thông qua Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và đưa ra giải pháp mang tính thực tiễn cao trong việc kiến tạo không gian bếp tại Việt Nam. Ông còn cho biết, những sáng kiến này cùng với bộ sưu tập Samsung Bespoke sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm bếp núc cho người dùng, ngày càng thú vị và thể hiện cá tính riêng.

Giải thưởng diễn ra từ ngày 02/04 đến 27/06/2024 với tổng giá trị giải thưởng hơn 600 triệu đồng. Tác phẩm dự thi sẽ được hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia từ các lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, đại diện tổ chức và cơ quan truyền thông đánh giá dựa trên các tiêu chí: tính thẩm mỹ, công năng, ý tưởng độc đáo và ứng dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke.

Để tham dự Giải thưởng, nhà thiết kế chủ động chọn lựa mặt bằng không gian bếp riêng để thiết kế, tối thiểu có diện tích 12m2, có đầy đủ chức năng sử dụng và vật dụng tiện ích của một không gian bếp ở bất kỳ thể loại công trình căn hộ chung cư, nhà ở, villa… Trong đó, sử dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng để bố trí vào không gian thiết kế với phong cách tùy chọn, không giới hạn màu sắc, số lượng, hạng mục…

Top 50 sẽ được truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, được xuất hiện trang trọng trên Samsung Photobook giới thiệu Top 50 Thiết kế bếp đẹp Việt Nam 2024, đồng thời được trưng bày tại sảnh Triển lãm và được trao giải vinh danh tại sự kiện VIETNAM DESIGN VOICES l Residential Design 2024 và in ấn trên Design Yearbook 2024.​

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
100,556
Bài viết
467,270
Thành viên
339,793
Thành viên mới nhất
simphongthuy27
Top