Samsung chính thức giới thiệu ổ cứng di động SSD T9 tại Việt Nam

(vfo.vn) Mới đây, Samsung chính thức giới thiệu ổ cứng di động SSD T9 tại thị trường Việt Nam.

Samsung-chinh-thc--cng-di-dong-SSD-T9.jpg

Ổ cứng SSD T9 cung cấp tốc độ đọc/ghi liên tục lên tới 2.000-megabyte mỗi giây (MB/s) thông qua giao diện USB 3.2 Gen 2×2. SSD T9 có ba phiên bản tùy chọn về dung lượng, bao gồm: 1TB; 2TB và 4TB. SSD T9 có kích thước nhỏ gọn chỉ gần bằng tấm thẻ tín dụng, mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng.

Về thiết kế, các đường cong chéo và hoa văn carbon ngược trên bề mặt của SSD T9 làm cho chất liệu cao su kết cấu giống như vải, trông như một chiếc ví (bóp). SSD T9 có thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế IEC 62368-1. Nguồn tin Samsung cho biết nhờ Dynamic Thermal Guard của hãng, ổ cứng SSD T9 có thể duy trì tốc độ truyền dữ liệu nhanh và ổn định ngay cả hoạt động ở nhiệt độ cao.​
Portable-SSD-T9.jpg

Phần mềm Samsung Magician cung cấp các tính năng như đánh giá hiệu suất, chức năng bảo mật, cập nhật firmware và kiểm tra trạng thái sức khỏe thiết bị (ổ cứng) theo thời gian thực. Với phiên bản 8.0 được phát hành vào tháng 09/2023, tất cả phần mềm của Samsung như Data migration, PSSD software, Card authentication tool, sẽ được tích hợp vào Magician và mở rộng phạm vi hỗ trợ hệ điều hành cho các thiết bị Windows, Mac và Android.

Samsung đã thiết kế ổ cứng SSD T9 để đáp ứng các thông số kỹ thuật cấp nguồn USB-C, tương thích trên các hệ điều hành khác nhau như Windows, macOS, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi và máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao. Ổ cứng SSD T9 còn đi kèm với cáp USB Type C-to-C và USB Type C-to-A.

Tại thị trường Việt Nam, SSD T9 có các phiên bản dung lượng 1TB, 2TB và 4TB với giá bán lẻ đề nghị từ 3.619.000 đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
 • Chủ đề
  ổ cứng di động samsung ssd t9
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,556
  Bài viết
  467,270
  Thành viên
  339,793
  Thành viên mới nhất
  simphongthuy27
  Top