Samsung hợp tác với Galaxy Studio nhằm nâng trải nghiệm tại rạp

(vfo.vn) Ngày 21/03/2024, Samsung chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Cổ phần Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio), đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược trong việc triển khai giải pháp màn hình chuyên dụng và các sản phẩm công nghệ tiên tiến tại hệ thống của Galaxy Studio trên toàn quốc.
Samsung-hp-tac-vi-Galaxy-Studio-nham-nang-trai-nghiem-tai-rap.jpg

Ông GunSoo Ha – Giám đốc Cố vấn Chiến lược Ngành hàng Công nghệ Thông tin và Khối Doanh nghiệp Samsung – cho biết việc hợp tác cùng Galaxy Studio – đơn vị sở hữu mạng lưới rạp chiếu rộng lớn, chúng tôi sẽ cùng nhau mở ra hành trình mới, nâng cao trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời cho khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.

Thông qua việc hợp tác này, Samsung và Galaxy Cinema sẽ cùng nhau nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi tới rạp chiếu phim. Sử dụng công nghệ hiển thị tiên tiến từ Samsung, khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút bởi thông tin về các bộ phim nổi tiếng đang công chiếu ngay từ khi khách hàng bước vào rạp.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Tổng Giám đốc Galaxy Studio - cho biết sự hợp tác này không chỉ là sự gắn kết giữa hai thương hiệu, khẳng định về một tầm nhìn chung, nơi mà sự đổi mới, tăng trưởng bền vững và theo đuổi sự xuất sắc được đặt lên hàng đầu.

Galaxy Studio – một trong những đơn vị phát hành, sản xuất phim và vận hành chuỗi rạp chiếu phim tại Việt Nam. Trong tương lai, Samsung và Galaxy Studio kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng danh mục các giải pháp công nghệ hợp tác để tối ưu hóa tiềm năng và gia tăng trải nghiệm xem phim cho khách hàng.​

Thông tin từ Samsung

 
 • Chủ đề
  galaxy studio samsung
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,556
  Bài viết
  467,270
  Thành viên
  339,793
  Thành viên mới nhất
  simphongthuy27
  Top