Samsung ra mắt tủ lạnh ngăn đông dưới

(vfo.vn) Tủ lạnh ngăn đông dưới RB6000D tiết kiệm năng lượng nhờ vào máy nén biến tần AI mới cùng Chế độ AI Energy và dung tích tăng cường.

Samsung-ra-mat-t-lanh-ngan-dong-dui.jpg
Thời gian gần đây, Samsung đã ra mắt tủ lạnh ngăn đông dưới siêu lớn tiết kiệm năng lượng tại thị trường châu Âu [ý chỉ tủ lạnh ngăn đông dưới (“BMF”) dung tích lớn có chiều rộng từ 70cm trở lên. Được giới thiệu là Tủ đông siêu lớn ở châu Âu]. Vào ngày 03/04 vừa qua, sản phẩm đã từng được tiết lộ tại sự kiện ra mắt toàn cầu ‘Welcome to BESPOKE AI’ tổ chức tại les Pavillon des Étangs ở Paris.

Nguồn tin Samsung cho biết, chiếc tủ lạnh đã được xếp hạng năng lượng hạng “A” theo tiêu chuẩn năng lượng của Liên minh châu Âu (EU) và đây là lần đầu tiên sản phẩm thuộc dòng tủ lạnh ngăn đông dưới siêu lớn của hãng đạt được thành quả này. Samsung đã áp dụng các giải pháp để giảm mức tiêu thụ năng lượng so với mẫu tủ lạnh thông thường [RL435EFBAS8/EF]. Máy nén biến tần AI mới chính là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm đạt xếp hạng A theo tiêu chuẩn năng lượng của EU [yêu cầu kết nối Wi-Fi và ứng dụng SmartThings để kích hoạt chế độ AI Energy].

Máy nén biến tần AI mới được tái thiết kế để tăng bán kính của các bộ phận quay, đồng thời tăng quán tính máy so với máy nén S3 thông thường của Samsung. Điều này đồng nghĩa máy nén có khả năng duy trì điện năng trong thời gian dài hơn, giúp tiết kiệm nhiều năng lượng hơn khi nhiệt độ trong tủ lạnh vẫn được giữ ở mức vừa phải.

Tủ lạnh ngăn đông dưới siêu lớn hỗ trợ chế độ tiết kiệm năng lượng trong SmartThings Energy[khả dụng trên thiết bị Android và iOS. Yêu cầu kết nối Wi-Fi và tài khoản Samsung]. Chế độ SmartThings AI Energy còn cho phép người dùng kiểm tra mức tiêu thụ điện năng. Chế độ AI Enerygy còn có khả năng tối ưu hóa tốc độ của máy nén và tần suất chu kỳ rã đông dựa trên mức sử dụng và điều kiện môi trường xung quanh.

Để tăng dung tích sử dụng cho người dùng khi sở hữu một chiếc tủ lạnh kích thước bề ngang lớn hơn so với loại thông thường, Samsung đã áp dụng công nghệ SpaceMax. Nguồn tin Samsung cho biết công nghệ này sử dụng vách ngăn mỏng và khả năng cách nhiệt hiệu quả để tăng dung tích bảo quản mà vẫn duy trì nhiệt độ ổn định.

Tủ lạnh còn sở hữu thiết kế thiết kế cửa phẳng hoàn toàn và tay cầm lõm. Tính năng Gentle Lighting cũng giúp điều chỉnh độ sáng và ngăn chặn ánh sáng chói bên trong tủ.

Tủ lạnh ngăn đông dưới siêu lớn tiết kiệm năng lượng mới sẽ có ba dung tích khác nhau (538L, 508L và 458L) tùy thuộc vào khu vực, dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Châu Âu, CIS, Trung Đông, Trung và Nam Mỹ, Đông Nam Á, Canada và châu Phi.

Dự kiến, tủ lạnh sẽ có mặt trên thị trường Châu Âu từ tháng 4 và lần lượt tại các khu vực khác.​

Nguồn: Samsung

 
 • Chủ đề
  samsung tiết kiệm năng lượng tủ lạnh ngăn đông dưới
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,652
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top