Samsung sắp ra mắt Galaxy Fit3

(vfo.vn) Dự kiến trong thời gian sắp tới, Samsung công bố Galaxy Fit3 – vòng đeo tay thông minh có một số nâng cấp so với Galaxy Fit2 (2020), bao gồm: màn hình lớn hơn; giao diện người dùng trực quan hơn và viên pin lớn hơn.

Samsung-sap-ra-mat-Galaxy-Fit3.jpg

Galaxy Fit3 có thiết kế với chất liệu chủ đạo bằng nhựa nhưng cạnh khung viền bởi hợp kim nhôm. Sản phẩm cho khả năng kháng bụi và nước đạt tiêu chuẩn IP68. Galaxy Fit3 có trọng lượng khoảng 18.5g. Sản phẩm bố trí nút bấm và micro bên cạnh phải. Galaxy Fit3 có màn hình công nghệ AMOLED, kích thước 1.6 inch với độ phân giải 402 x 256 pixel. Sản phẩm có hơn 100 mặt đồng hồ. Người dùng có thể tạo mặt đồng hồ riêng cho Galaxy Fit3 bằng ảnh từ thư viện của họ.

Galaxy Fit3 có hơn 100 chế độ luyện tập và các tính năng theo dõi giấc ngủ, căng thẳng và nhịp tim. Nguồn tin cho biết sản phẩm còn được trang bị cảm biến có thể phát hiện rơi ngã và khả năng gửi cảnh báo đến những ai mà người dùng đã liệt kê trong danh bạ khẩn cấp [sau khi Galaxy Fit3 được chính thức ra mắt thị trường, quý độc giả có thể truy cập trang web Samsung để tìm hiểu chi tiết và chính xác nhất về tính năng này].

Galaxy Fit3 không tích hợp GPS, không có kết nối NFC. Nguồn tin còn cho biết sản phẩm có thể mang lại thời lượng pin 13 ngày (mức sử dụng bình thường). Với 30 phút sạc pin, Galaxy Fit3 có thể đạt đến 65% dung lượng viên pin. Sản phẩm sử dụng bộ sạc độc quyền hai chân từ tính.​
Samsung-Galaxy-Fit3.jpg

Tham khảo: GSMArena

 
 • Chủ đề
  galaxy fit3 samsung
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,845
  Thành viên
  339,677
  Thành viên mới nhất
  he he he
  Top