Samsung tung ra chương trình ưu đãi cho các dòng TV và sản phẩm khác

Samsung giới thiệu các gói khuyến mãi áp dụng cho loạt sản phẩm: TV Neo QLED 8K, QLED 4K, UHD, The Frame, The Premiere và loa thanh đến ngày 31/7/2021, cụ thể:
 • Loa thanh HW-Q950A trị giá 33,990,000VND và Loa tháp MX-T40 trị giá 3,990,000 VND với số lượng có hạn;​
 • Trả góp 0%:​
 • Chế độ bảo hành mở rộng đến ba năm;​
 • Được mua kèm TV The Frame 50” với giá ưu đãi.​
Người dùng TV Samsung còn có thể tận hưởng đặc quyền giải trí không giới hạn với thư viện nội dung chuẩn 8K đầu tiên tại Việt Nam trong 12 tháng trên ứng dụng VieON, trị giá lên đến 8 triệu đồng, bao gồm: Chùm kênh K+, hơn 100.000 giờ phim điện ảnh Hollywood, những TV Show hay nhất, hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, và độc quyền xem trước thư viện nội dung giải trí đúng chuẩn 8K. Ngoài VieOn, người dùng cũng sẽ có 12 tháng xem phim chiếu rạp không giới hạn trên Galaxy Play, FPT Play và đặc quyền xem trước phim hoạt hình Doraemon cùng giáo trình giáo dục STEM trên Pops Kids.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Dòng TV Neo QLED 2021 có màn hình kích thước lên đến 85 inch, công nghệ hiển thị Quantum Matrix mới giúp tái hiện nội dung chi tiết và mượt mà hơn.

The Premiere cho phép hiển thị với kích thước lên đến 130 inch, hỗ trợ độ phân giải 4K, đồng thời mang đến trải nghiệm Smart TV tiện lợi và thông minh hơn. Về khả năng hiển thị, The Premiere đạt chứng nhận HDR10+ với công nghệ ba tia laser giúp mang đến màu sắc sống động và sắc nét hơn.

Tính năng Multi-View trên TV Neo QLED cho phép hiển thị cùng lúc đến 4 màn hình. Người dùng còn có thể xem nội dung trong lúc kết nối với bạn bè, người thân qua video call trên màn hình qua smartphone hoặc webcam. Đây cũng là một tính năng hiện diện trên dòng TV UHD 2021 của Samsung.​
Samsung-Quang-cao.jpg
Dòng TV Neo QLED tích hợp công nghệ Object Tracking Sound (OTS+) - tính năng âm thanh động tương ứng với chuyển động của các đối tượng trên màn hình.

Kết hợp cùng dòng TV Neo QLED, các mẫu loa của Samsung sẽ đem lại trải nghiệm nghe âm thanh sống động hơn. Công nghệ Q–Symphony giúp đồng bộ và tận dụng âm thanh từ cả loa và TV, kết hợp cùng công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS/X giúp giả lập âm thanh 3D chân thực hơn cho các hệ thống không có loa đánh trần. Công nghệ hiệu chỉnh âm thanh tương thích với không gian Spacefit Sound giúp người nghe cảm nhận được chất lượng âm thanh đồng nhất.​

Theo: Samsung

 
 • Chủ đề
  qled 4k samsung the frame the premiere tv neo qled 8k
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,398
  Bài viết
  461,444
  Thành viên
  335,800
  Thành viên mới nhất
  toquyen1234
  Top